Tải Vocal Remover – Tạo, thiết kế một bản nhạc karaoke

Vocal Remover dành riêng cho những ai thích hát karaoke với tính năng tự tạo ra cho mình một bài hát karaoke hoàn chỉnh, với nhạc nền sống động, nhạc và lời được đồng bộ. Phần mềm này có khả năng tách lời ra khỏi bài hát, tùy chỉnh âm lượng của những bài hát, hỗ trợ nhiều định dạng nhạc đầu vào và đầu ra.

Tải Vocal Remover mới nhất 2022

Tải Vocal Remover - Tạo, thiết kế một bản nhạc karaoke 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Vocal Remover được chấp nhận người tiêu dùng tạo, thiết kế một bản nhạc karaoke với nhạc nền sống động. người tiêu dùng rất có thể dễ dàng tách lời, tách một phần của audio khỏi bản nhạc một cách nhanh gọn. Đặc biệt công cụ này cũng hỗ trợ người tiêu dùng tạo sub, chèn sub vào bản nhạc một cách đơn giản trên hệ điều hành windows.


Vocal Remover

tải về Vocal Remover – Phần mềm Tạo, thiết kế một bản nhạc karaoke

Vocal Remover cung ứng cho người tiêu dùng những tính năng với đúng tên thường gọi của nó – di chuyển giọng nói. Tiện ích này hữu ích dành riêng cho những người đam mê karaoke tận nơi. Vocal Remover cung ứng khả năng tách tiếng hát của ca sĩ ra khỏi bài hát, từ đó bài hát chỉ còn lời hát được hiển thị trên màn hình sẵn sàng cho người tiêu dùng hát karaoke.

Có thể bạn quan tâm  tải về DS3 Tool – Điều khiển tay cầm PS3 trên máy tính

Karaoke Anything cũng là ứng dụng có tính năng tương tự như, hỗ trợ tách lời, tạo nhạc beat, ghi âm, tạo bài hát karaoke dễ dàng Đặc biệt Karaoke Anything còn có khả năng chỉnh sửa dữ liệu trên ổ đĩa mềm.

người tiêu dùng rất có thể sử dụng Vocal Remover để tách giọng hát của ca sĩ trên bất kỳ bài hát nào. Nhờ đó giọng hát của ca sĩ rất nhỏ không nghe thấy nữa, thay vào đó chỉ còn nhạc bài hát và hình ảnh kèm lời bài hát hiển thị trên màn hình.

Vocal Remover cung ứng bộ lọc kèm theo được chấp nhận bạn lọc giọng hát và tùy chỉnh cho nó nhỏ nhất để không thể nghe rõ nữa. Thêm vào đó, Vocal Remover hỗ trợ trên những định dạng đầu vào và đầu ra gồm có: MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Còn gì tuyệt hơn khi chỉ với công cụ nhỏ gọn như vậy bạn đã sở hữu thể tự tạo cho mình những ca khúc theo yêu cầu phục vụ niềm đam mê hát karaoke.

Ngoài ra, Vocal Remover được thiết kế dung lượng nhỏ gọn chiếm ít dung lượng hệ thống và với giao diện trực quan tích hợp đầy đủ những tính năng trên cửa sổ chương trình cho người tiêu dùng thao tác và sử dụng dễ dàng.

Những tính năng chính của Vocal Remover:

– Khả năng tách tiếng hát của ca sĩ ra khỏi bài hát tác dụng.

Có thể bạn quan tâm  tải về ES File Explorer – Quản lý dữ liệu cho thiết bị Android

Vocal Remover cung ứng cho người tiêu dùng những tính năng với đúng tên thường gọi của nó – di chuyển giọng nói. Tiện ích này hữu ích dành riêng cho những người đam mê karaoke tận nơi với khả năng tách tiếng hát của ca sĩ ra khỏi bài hát, từ đó bài hát chỉ còn lời hát được hiển thị trên màn hình sẵn sàng cho người tiêu dùng hát karaoke.

– Tách giọng hát của ca sĩ trên bất kỳ bài hát nào.

Vocal Remover tách giọng hát của ca sĩ trên bất kỳ bài hát nào. Nhờ đó giọng hát của ca sĩ rất nhỏ không nghe thấy nữa, thay vào đó chỉ còn nhạc bài hát và hình ảnh kèm lời bài hát hiển thị trên màn hình. Và cung ứng bộ lọc kèm theo được chấp nhận bạn lọc giọng hát và tùy chỉnh cho nó nhỏ nhất để không thể nghe rõ nữa.

– Hỗ trợ trên những định dạng đầu vào và đầu ra.

Vocal Remover hỗ trợ trên những định dạng đầu vào và đầu ra gồm có: MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Chỉ với công cụ nhỏ gọn như vậy bạn đã sở hữu thể tự tạo cho mình những ca khúc theo yêu cầu phục vụ niềm đam mê hát karaoke.

– Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Công cụ được thiết kế dung lượng nhỏ gọn chiếm ít dung lượng hệ thống và với giao diện trực quan tích hợp đầy đủ những tính năng trên cửa sổ chương trình cho người tiêu dùng thao tác và sử dụng dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm  tải về Nero Burning ROM 2017 – Ghi đĩa CD, DVD an toàn và kết quả

  • Vocal Remover 1.04
    (Bản chuẩn cuối) – 12/06/2013 tải về

Nguồn: Tải Vocal Remover – Tạo, thiết kế một bản nhạc karaoke

Related Posts

Tải CS GO Offline Full Crack link Google Drive 2022

S:GO, một tựa game fps đình đám nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì chỉ với chiếc laptop…

Download XAMPP Miễn Phí Link Google Drive 2022

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ…

Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát…

Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2022

Raft là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tải về. Tham gia Raft, bạn bị bỏ rơi giữa lòng đại…

[Download] Tải IDM Internet Download Manager Full Crack 2022

Internet Download Manager Full Crack IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để…

Download JumpStart phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *