Tải về Aegisub – Tạo phụ đề cho video, làm sub phim, karaoke

Aegisub là phần mềm tạo phụ đề với khả năng tạo và sửa đổi phụ đề cho nhiều định dạng video không giống nhau, đồng thời có nhiều công cụ mạnh mẽ để tạo kiểu, những phong thái cho từng phụ đề. Aegisub còn mang đến những hiệu ứng liên quan để dịch, chú thích cho những đoạn phim, bản xem trước video thời gian thực cũng được tích hợp sẵn.

Tải Aegisub miễn phí

Tải về Aegisub - Tạo phụ đề cho video, làm sub phim, karaoke 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Aegisub.
2. Tính năng chính của phần mềm.
3. Phần mềm liên quan.
4. Tổng hợp thủ thuật liên quan.

1. Giới thiệu Aegisub

Aegisub là gì, đầy là phần mềm giành riêng cho những người làm phim với khả năng tạo phụ đề cho phim hay những đoạn video ngắn, hay quản lý phụ đề cho phim khá kết quả, biên dịch, kiểm tra lỗi chính tả và bộ tạo mẫu chất lượng phụ đề, hiển thị thông tin chi tiết video. Với Aegisub bạn cũng hoàn toàn có thể tạo những phong thái phụ đề phim theo ý muốn cá nhân.

aegisub

Aegisub, Phần mềm tạo phụ đề cho video, những bộ phim

Phần mềm Aegisub giúp tạo phụ đề (như tiếng Việt) cho những bộ phim, Đoạn phim quốc tế mà bạn hay thấy trên những web site san sẻ phim hiện nay. Nếu là những Đoạn phim ca nhạc, bạn còn được thấy nhiều hiệu ứng phụ đề độc đáo nữa, đây đó là Effect Aegisub mà người tạo phụ đề chèn vào làm cho video sinh sộng hơn.

Aegisub có khả năng tạo phụ đề phim hoặc chỉnh sửa phụ đề hoàn toàn mới, với những thao tác xử lý hoàn toàn tự động, giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề thường gặp với phụ đề phim quốc tế. Trong quy trình chỉnh sửa phụ đề, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều bộ giải thuật ký tự không giống nhau, chuyển đổi tệp, triển khai những thao tác undo.

Những update mới nhất trong Aegisub 3.2.2:

– Bổ sung ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ukraina, Hungary, Phần Lan

– Sửa chữa nhiều lỗi nhỏ

Aegisub được cho phép người tiêu dùng nhập những phụ đề có bộ giải thuật Unicode gồm UTF-7, UTF-8, UTF-16LE và UTF-16BE và không phải Unicode từ hơn 30 bộ giải thuật ký tự. Nó cũng hỗ trợ những định dạng phụ tôn vinh cấp như Substation Alpha (.ass), Substation Alpha (.ssa), Subrip (.srt) và Plain-Text (.txt). chính sách Audio hỗ trợ người tiêu dùng mở những tập tin định dạng Wave, mp3, Ogg Vorbis, AAC, AC3…

Aegisub có khả năng chỉnh sửa những phụ đề phim hoặc tạo một phụ đề hoàn toàn mới, với những thao tác xử lý hoàn toàn tự động, giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề thường gặp với phụ đề phim quốc tế. Trong quy trình chỉnh sửa phụ đề, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều bộ giải thuật ký tự không giống nhau, chuyển đổi tệp, triển khai những thao tác undo.

aegisub

Aegisub để tạo phụ đề theo nhiều phong thái cho những bộ phim của bạn

Aegisub tích hợp những công cụ căn giờ audio và chính sách phát lại, đồng bộ hóa video/audio và phụ đề, những công cụ tìm kiếm cụm từ tương đương, cắt, sao chép, dán phụ đề thuộc định dạng TXT. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng biên dịch ngôn ngữ sang những dạng ngôn ngữ không giống nhau, lựa chọn phong thái cho hiển thị phụ đề.

Tải Aegisub được xem là giải pháp toàn diện để bạn có được những phụ đề phim mong muốn, rất hữu ích với những ai đam mê làm sub cho phim. Chương trình có kèm theo hướng dẫn sử dụng cụ thể giành riêng cho toàn bộ những ai mới bắt đầu.

Aegisub giúp đồng bộ hóa Video và Audio, cắt, sao chép, dán phụ đề thuộc định dạng TXT; hỗ trợ phím tắt để điều chỉnh chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân, gạch ngang, thay đổi font hoặc màu chữ cho phụ đề. người tiêu dùng con được phép triển khai lại những thao tác bị nhầm lẫn, căn giờ phát Audio cho tương thích với cách hiển thị phụ đề.

Aegisub là phần mềm miễn phí trợ giúp người tiêu dùng tạo và chỉnh sửa phụ đề cho phim, video. Chương trình có giao diện đơn giản dễ sử dụng nhưng được những tính năng xử lý phụ để, làm sub cực kì mạnh mẽ nên đây là phần mềm làm sub được ưa thích nhất hiện nay. Hiện có sẵn phiên bản aegisub 32-bit và aegisub 64-bit để bạn lựa chọn tương thích cho cấu hình hệ thống, ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể tải về Aegisub cho Mac, cách sử dụng Aegisub trên Macbook cũng tương tự Windows.

2. Những tính năng chính của Aegisub

– Chỉnh sửa phụ đề hoặc tạo phụ đề mới.
– Tích hợp công cụ hỗ trợ biên dịch phụ đề.
– Quản lý phụ đề hoàn toàn tự động.
– Nhập những phụ đề có bộ giải thuật Unicode.
– Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề.
– triển khai những thao tác cắt, dán và sao chép phụ đề.

3. Phần mềm liên quan

Bên cạnh Aegisub còn có nhiều công cụ hỗ trợ làm sub, phụ đề cho phim như Subtitle Edit, Subtitle Editor, Subtitle Workshop… Trong số đó phần mềm Subtitle Edit cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng, hỗ trợ chèn sub theo bố cục thời gian, khá chi tiết cho bạn nào muốn làm những video với lời thoại độc đáo từ những video của những bạn quốc tế, vì thế bạn cũng hoàn toàn có thể tải về và trải nghiệm công cụ này.

 • tải về App: Subtitle Edit

4. Tổng hợp thủ thuật liên quan

MẹoCách thiết lập Aegisub

Aegisub giúp người tiêu dùng quản lý, chỉnh sửa phụ đề, thêm hiệu ứng, biên tập, kiểm tra lỗi chính tả, …… Cách tải về Aegisub và thiết lập Aegisub cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian, những bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự mình thiết lập rất giản đơn dàng.

 • Xem thêm: Cách thiết lập Aegisub

Mẹo Hướng dẫn sử dụng Aegisub tạo phụ đề cho phim, video

Để tạo phụ đề trong những bộ phim, Đoạn phim bằng Aegisub đòi hỏi chúng ta cần tỉ mỉ và kiên trì, để hoàn thành một bộ phim có sub chuẩn thì mất khá nhiều thời gian, nếu bạn đã sở hữu quyết tâm, xem thêm ngay bài hướng dẫn tạo phụ đề phim bằng Aegisub mà chúng tôi đã hướng dẫn. Nếu, không bạn hãy xem nội dung dưới đây

Bước 1: Mở phần mềm  Aegisub trên màn hình Desktop.

Bước 2: Trên giao diện của Aegisub, bạn chọn Video -> Open Video… trên thanh menu rồi chọn file video mà bạn muốn làm phụ đề.

tao sub

Sau khi phần mềm đọc xong, nếu kích thước hiển thị của video quá to hoặc quá nhỏ thì bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ hiển thị tùy ý bằng phương pháp nhấn vào hình kính lúp như hình dưới.

tao phu de cho film

Bước 3: Tiếp theo, bạn mở file audio chứa phần âm thanh của phim mà bạn đang làm phụ đề. giống như như khi mở file video, bạn chọn Audio -> Open Audio File rồi tìm tới nơi chứa file âm thanh của phim.

sua phu de cho video

để ý: Khi mở file audio bạn chọn lại file video có hình ảnh trước đấy. Khi đấy phần mềm sẽ chỉ lấy phần âm thanh

Sau khi mở xong ta sẽ thấy như sau:

chinh sua phu de

Bước 4: hiện nay, ta bắt đầu làm phụ đề. Việc trước tiên là cần xác định thời gian bắt đầu và kết thúc của từng dòng phụ đề. trước tiên, bạn nhấn nút Play (1) cho video chạy. Khi đến đoạn có lời thoại nhân vật bắt đầu, bạn nhấn Stop (4) để dừng lại và chọn nút Set start of selected subtitles to current video frame (2) hoặc Ctrl + 3 để đặt đấy là điểm bắt đầu của phụ đề cho đoạn lời thoại đó. tiếp theo bạn nhấn lại nút Play để video chạy tiếp đến đoạn kết thúc lời thoại thì nhấn tiếp nút Stop để dừng lại và chọn nút Set end of selected subtitles to current video frame (3) hoặc phím tắt Ctrl + 4 để đặt điểm kết thúc đoạn phụ đề đấy.

tao sub cho video

Sau khi đặt thời gian xuất hiện và biến mất của dòng phụ đề, ta sẽ có như hình dưới đây:

lam phu de cho phim

Bước 5: tiếp theo, chúng ta thêm lời thoại cho đoạn thời gian đã được thiết lập ở bước trên bằng phương pháp nhập nội dung vào khung text (1) như hình trên. Sauk hi nhập xong, nhấn Enter trên bàn phím để kết thúc đoạn phụ đề. Lặp lại những bước trên để tiếp tục tạo đoạn phụ đề khác. Để chỉnh sửa lại định dạng đoạn phụ đề, bạn nhấn vào Edit (2). Một hộp thoại xuất hiện được cho phép bạn chỉnh sửa thông số của phụ đề.

lam phu de cho video

Tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa phông chữ, độ lớn, màu sắc,… cho phụ đề. Sau đó nhấn Apply để áp dụng những thay đổi đó vào phụ đề của tôi và nhấn OK để tắt hộp thoại.
Sau khi đã hoàn tất phụ đề cho phim, nhấn Save để lưu lại phụ đề của bạn. Một hộp thoại hiện ra và được cho phép bạn chọn nơi lưu và đặt tên cho phụ đề của tôi.

tao phu de phong cach

 • Aegisub 3.2.2 64bit
  (Bản chuẩn cuối) – 05/08/2020 tải về
 • Aegisub 3.2.2 32bit
  – 08/12/2014 tải về
 • Aegisub 3.2.1 (64bit)
  – 15/09/2014 tải về
 • Aegisub 3.2.1 32bit
  – 15/09/2014 tải về
 • Aegisub 3.2.0 (64bit)
  – 29/07/2014 tải về
 • Aegisub 3.2.0 (32bit)
  – 29/07/2014 tải về
 • Aegisub 3.1.3 (64bit)
  – 07/04/2014 tải về
 • Aegisub 3.1.3 (32bit)
  – 07/04/2014 tải về
 • Aegisub 3.1.2 (64bit)
  – 03/02/2014 tải về
 • Aegisub 3.1.2 (32bit)
  – 03/02/2014

Nguồn: Tải về Aegisub – Tạo phụ đề cho video, làm sub phim, karaoke

Related Posts

Tải CS GO Offline Full Crack link Google Drive 2022

S:GO, một tựa game fps đình đám nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì chỉ với chiếc laptop…

Download XAMPP Miễn Phí Link Google Drive 2022

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ…

Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát…

Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2022

Raft là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tải về. Tham gia Raft, bạn bị bỏ rơi giữa lòng đại…

[Download] Tải IDM Internet Download Manager Full Crack 2022

Internet Download Manager Full Crack IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để…

Download JumpStart phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *