Tải SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web

Tải SRWare Iron 81.0.4200.0

Tải SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Chrome là một trình duyệt web tuyệt vời, nhưng Google lại thu thập thông tin người dùng trong quá trình sử dụng. Điều này khiến nhiều người không hài lòng. Và đó là lý do trình duyệt SRWare Iron ra đời.

Download SRWare Iron – Trình duyệt web miễn phí

Ngay từ khi vừa ra mắt, Google Chrome đã nhanh chóng được nhiều người sử dụng nhờ vào tốc độ lướt web nhanh, giao diện đơn giản và không chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt và sử dụng Chrome, một vài thông tin cá nhân của người dùng sẽ được lưu lại trên Google.

Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với hành động này của Google. Với một vài người đang sử dụng Google Chrome, vấn đề lo ngại nhất là những thông tin cá nhân bị lưu lại trên Google. Nhưng giờ đây, bạn có thể chấm dứt hoàn toàn nỗi lo lắng đó với trình duyệt SRWare Iron 81.0.4200.0.

Là sản phẩm của công ty phần mềm SRWare (Đức), được xây dựng trên mã nguồn mở Chromium (mã nguồn được sử dụng để xây dựng Chrome), trình duyệt Iron là một bản sao y hệt như Google Chrome, nhưng trong đó không có các tính năng thu thập thông tin cá nhân. Điều này đảm bảo bạn vẫn có thể tận dụng sức mạnh của Google Chrome, trong khi hoàn toàn yên tâm về các thông tin cá nhân của mình.

Giao diện SRWare Iron

Điểm nổi bật của SRWare Iron

Đơn giản

Không ai thích bloatware. SRWare Iron hiểu điều đó nên cung cấp cho người dùng một phần mềm hoàn toàn sạch, chỉ chứa file cài đặt và những gì bạn muốn.

An toàn và riêng tư

SRWare Iron là trình duyệt duy nhất có thể hoàn toàn “im lặng”! Nghĩa là: Sự riêng tư của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối. Thông tin của bạn sẽ chỉ được tiết lộ cho bên bạn thực sự muốn.

Hiệu quả

Với công cụ kết xuất dữ liệu Blink và nhiều tối ưu hóa sâu hơn, SRWare Iron có thể cung cấp cho bạn một trong những trải nghiệm duyệt web nhanh nhất trên thế giới.

Trình duyệt SRWare Iron có đầy đủ các tính năng mạnh mẽ tương tự như của Chrome. Bạn có thể kéo các tab ra để tạo một cửa sổ mới, mở trình duyệt trong chế độ Incognito (chế độ nặc danh, riêng tư), tìm kiếm từ thanh URL hay phần lớn các nơi khác, những nơi mà bạn có thể tìm kiếm như trong Chrome.

Cùng với phiên bản cài đặt thông thường, SRWare Iron cũng bao gồm cả phiên bản Portable, do đó bạn có thể lưu trình duyệt này trong USB và mang nó theo bất cứ nơi đâu để sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Trong khi lướt web, bạn không muốn các quảng cáo trên website làm ảnh hưởng đến tốc độ tải trang, hoặc nếu đang sử dụng dịch vụ Internet tính theo dung lượng, các quảng cáo này sẽ làm cho dung lượng sử dụng của bạn bị tăng cao không cần thiết.

Một tính năng hữu ích có mặt trong trình duyệt SRWare Iron nhưng không có trong Google Chrome, là khả năng ngăn chặn các quảng cáo, nó tương tự như plug-in nổi tiếng Adblock Plus trong Firefox.Sau đó, khởi động lại trình duyệt. Nó sẽ tự động khóa hàng trăm quảng cáo không mong muốn trên các website, bao gồm cả Adsense của Google và YPN của Yahoo.

Tải SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web 2

Nếu bạn thật sự yêu thích Chrome bởi giao diện đơn giản và tính năng của nó, nhưng lại lo lắng về việc thu thập dữ liệu cá nhân của Google thì Iron chắc chắn sẽ là một sự thay thế hoàn hảo, an toàn và đáng tin cậy cho bạn. Việc cài đặt phiên bản cố định và portable đều dễ dàng, đơn giản.

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
  SRWare
 • Version: 81.0.4200.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 62,1 MB
 • Lượt xem: 7.578
 • Lượt tải: 7.179
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

SRWare Iron 81.0.4200.0 Tải xuống

Các link tải khác:

 • SRWare Iron 81.0.4200.0 (64-bit) Download
 • Tải trình duyệt SRWare Iron bản Portable Download
Tìm thêm: SRWare Iron

Có thể bạn quan tâm

 • Lunascape 6.8 🖼️ 5.903 Trình duyệt web
 • RockMelt 2.2 🖼️ 31.140 Trình duyệt web thông minh
 • TheWorld Browser 3.4 🖼️ 15.205 Trình duyệt web
 • Flock 3.5 🖼️ 7.388 Trình duyệt web
 • Fast Browser Pro 8.1 🖼️ 7.820 Trình duyệt web
 • Deepnet Explorer 1.5 🖼️ 4.104 Trình duyệt web

Các Hình Ảnh Về SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web

 SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web

SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web (hình minh họa)

Tìm thêm dữ liệu, về SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #SRWare #Iron #Trình #duyệt #web, SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web, download.com.vn

Các câu hỏi về SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết SRWare Iron 81.0.4200.0 Trình duyệt web rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Related Posts

TẢI BUDULOCK 1.1.2 PHẦN MỀM TẠO CHART THÊU CHỮ THẬP

TẢI BUDULOCK 1.1.2 Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định…

Tải 500 Font chữ Việt hóa 500 Font chữ Việt hóa cho Photoshop

Muc lục nội dung Tải 500 Font chữ Việt hóa Tính năng chính của bộ Font chữ Việt hóa Link Download chính thức: Liên quan, thay thế…

Tải MTAX Desktop R10 Phần mềm ký số và nộp tờ khai thuế

Muc lục nội dung Tải MTAX Desktop R10 Video hướng dẫn nộp tờ khai thuế Link Download chính thức: Các link tải khác: Liên quan, thay thế…

Tải The Logo Creator Phần mềm tạo, thiết kế Logo

Muc lục nội dung Tải The Logo Creator Tính năng chính của The Logo Creator Bộ sưu tập khổng lồ Các tính năng mới của The Logo…

Tải WebcamMax 8.0.7.8 Hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam

Muc lục nội dung Tải WebcamMax 8.0.7.8 Các tính năng chính của WebcamMax Hàng ngàn hiệu ứng tuyệt đẹp Ghi hình Webcam ảo Dễ dàng chia sẻ…

Tải ACDSee Photo Studio Home 2021 Build 24.0.0.1652 Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Muc lục nội dung Tải ACDSee Photo Studio Home 2021 Tính toán đa màu Chỉnh sửa ảnh Dễ dàng quản lý tài sản kỹ thuật số Tính…