Tải MegaDownloader Full tăng tốc tải file, xem file trực tuyến cho PC 2022

MegaDownloader là ứng dụng mới đem đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội trong việc thực hiện tải các file lưu trữ hoặc xem chúng từ các dịch vụ trực tuyến một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Tải MegaDownloader cho PC mới nhất

Tải MegaDownloader Full tăng tốc tải file, xem file trực tuyến cho PC 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về MegaDownloader

MegaDownloader là dịch vụ tải xuống file miễn phí, tốc độ cao với bộ nhớ đám mây tích hợp
MegaDownloader – Phần mềm tải file miễn phí

MegaDownloader là dịch vụ tải xuống file miễn phí, tốc độ cao với bộ nhớ đám mây tích hợp. MEGA hoạt động trên tất cả các thiết bị và nền tảng chính được kết nối với Internet và cho phép người dùng tải trực tiếp các file được đặt trong đám mây của nó xuống bất kỳ thiết bị nào có cài đặt ứng dụng.

MegaDownloader là một lựa chọn phổ biến của phần mềm đám mây tại nơi làm việc, vì nó cho phép quản lý file một cách bảo mật, nhanh chóng, bất kể dung lượng lớn hay có bao nhiêu file. Khi bắt đầu, bạn cần chỉ định dữ liệu từ tài khoản của mình, nếu bạn không làm điều này, thì chương trình sẽ không thể hoạt động được. Do đó khi sử dụng MegaDownloader bạn cần phải tạo một tài khoản từ MEGA.

Nói chung, MegaDownloader là một chương trình có vẻ khá ổn, có mọi thứ bạn cần để làm việc, không chiếm nhiều dung lượng, không cần cài đặt, hoạt động nhanh chóng.

Những tính năng của MegaDownloader

Upload, quản lý, chia sẻ và giao tiếp

Là một dịch vụ đám mây, MEGA cho phép người dùng liên kết, chia sẻ và quản lý dữ liệu. MegaDownloader cũng sẽ mã hóa file, upload ảnh và video lên một cách bảo mật và có khả năng trao đổi tin nhắn riêng tư hoặc tin nhắn nhóm.

Các file bạn đã tải xuống có thể được lưu vào máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng, cho phép bạn truy cập chúng ngay cả khi hoạt động ngoại tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng MEGA để tổ chức các cuộc gọi video hoặc âm thanh được mã hóa trong cài đặt trực tiếp hoặc nhóm. Một số tính năng khác của MEGA bao gồm:

  • Tốc độ tải xuống nhanh theo kịp kết nối Internet của bạn
  • Tự động tải xuống các file ở mọi dung lượng, từ kilobyte đến vài gigabyte
  • Khả năng tạo phiên bản file để dễ dàng hoàn nguyên lại các bản sao cũ hơn
  • Hỗ trợ tải xuống song song để sắp xếp nhiều file
  • Tải xuống được phân đoạn tùy chọn cho phép bạn tăng tốc độ tải xuống nhanh hơn nữa một cách có chọn lọc

MegaDownloader như một công cụ Office

MegaDownloader là một lựa chọn phổ biến của phần mềm đám mây tại nơi làm việc, vì nó cho phép quản lý file một cách bảo mật, nhanh chóng, bất kể dung lượng lớn hay có bao nhiêu file. Đó là một cách dễ dàng để chia sẻ liên kết, bảng tính, chương trình độc quyền hoặc các file video lớn giữa một nhóm nhiều người. Việc tiếp nhận người dùng không cần tài khoản và thêm thành viên mới qua ứng dụng MEGA cũng rất dễ dàng.

MEGA đi kèm với một trình hướng dẫn khởi chạy tiêu chuẩn và quá trình cài đặt sẽ chỉ mất vài giây. Trong bối cảnh văn phòng, bất kỳ thành viên nào được thêm vào sẽ tự động thêm vào danh bạn cho tất cả những người khác có liên quan đến doanh nghiệp. Từ thời điểm đó, bạn sẽ có thể chia sẻ file trực tiếp với họ và thêm họ vào nhóm. Nếu bạn và thành viên nhóm này không còn hợp tác sau đó, bạn sẽ không mất dữ liệu quan trọng nào và có thể chuyển nó sang một tài khoản mới.

Tài khoản là bắt buộc

Mặc dù dịch vụ MegaDownloader cung cấp khá nổi bật, nhưng nó sẽ không cho phép bạn khám phá điều đó mà không tạo tài khoản trên trang web, điều này hơi khó chịu. Việc tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí và tất cả các yêu cầu phần mềm cần có trước khi bạn có thể chạy thử nghiệm lần đầu tiên chỉ là địa chỉ email mà thôi. Rất tiếc, người dùng không thể đặt ngôn ngữ mới từ bên trong ứng dụng; bạn sẽ cần thay đổi cài đặt ngôn ngữ theo cách thủ công thông qua PC của mình.

Mặc dù cần có tài khoản nhưng bạn sẽ không phải trả một xu nào để sử dụng dịch vụ. Gói miễn phí của MEGA cung cấp dung lượng trống trị giá hơn 50 gigabyte và bạn vẫn sẽ nhận được những lợi ích mã hóa và tốc độ tải xuống cao của ứng dụng. Bạn cũng sẽ nhận được 10GB miễn phí cho mỗi lời mời bạn gửi cho bạn bè của mình, đó là một lý do nữa khiến MEGA thích hợp hơn khi làm việc với các nhóm lớn hơn.

Như vậy với MEGA, bạn không bao giờ phải lo hết bộ nhớ, vì bạn đang có quyền truy cập vào một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây hào phóng nhất hiện có.

MegaDownloader so với Dropbox và Google Drive

Mặc dù Dropbox và Google Drive cung cấp khả năng quản lý người dùng, tạo phiên bản file và bảo vệ dữ liệu tốt, nhưng MEGA cung cấp mã hóa đầu cuối cao cấp hơn đối thủ, cũng như tính năng gọi và nhắn tin nhóm bảo mật hơn. Do đó, MEGA là lựa chọn tốt nhất khi bạn đang làm việc theo nhóm hoặc trong doanh nghiệp.

Sử dụng MegaDownloader cho các cuộc gọi

Mặc dù nhiệm vụ chính của MegaDownloader là giải pháp lưu trữ đám mây an toàn, có thể truy cập được. Ứng dụng này cũng cung cấp một phương tiện liên lạc thuận tiện, nhanh chóng, tương tự như một ứng dụng như Viber. Cả cuộc gọi âm thanh và cuộc gọi video thông qua ứng dụng đều có tính năng mã hóa đầu cuối, giữ cho cuộc gọi của bạn bảo mật và riêng tư. Tính năng trò chuyện qua MEGA hoạt động trên thiết bị di động, máy tính bảng và PC thông qua trình duyệt web.

MegaDownloader an toàn để sử dụng

Nền tảng mô hình kinh doanh của MEGA là cung cấp một sản phẩm và giao diện thúc đẩy tốc độ và khả năng sử dụng, mà không phải hy sinh tính bảo mật cần thiết để tải xuống an toàn tất cả các loại nội dung. Vì vậy, bất kỳ và tất cả các sản phẩm MEGA client đều được giữ ở dạng mã nguồn mở và phải được kiểm tra thường xuyên. Mọi dữ liệu bạn gửi qua MEGA đều được mã hóa bằng khóa mật mã.

Các khóa mật mã này được tạo từ mật khẩu của riêng bạn trước khi bất kỳ thông tin nào được gửi đi. Bằng cách này, không ai (kể cả MEGA) được cấp quyền truy cập vào mật khẩu hoặc dữ liệu của bạn. Chỉ các bên nhận mà bạn chọn thủ công mới được cấp khóa để truy cập vào dữ liệu bạn đã gửi. MegaDownloader không thiết lập bất kỳ kết nối nào với các máy chủ khác và sẽ không bao giờ cố gắng bán thông tin cá nhân của bạn.

Truy cập đám mây có thể tiếp cận và bảo mật

Bạn không cần bất kỳ loại cài đặt phần mềm nào trước đó để chạy MEGA và cho đến nay đó là ứng dụng duy nhất cung cấp mã hóa đầu cuối dựa trên trình duyệt, hiệu suất cao. Sự đơn giản cùng với tính bảo mật cao đã khuyến khích hàng triệu người dùng doanh nghiệp và cá nhân bắt đầu sử dụng MEGA.

50 gigabyte dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí là một ưu đãi lớn, đặc biệt là với 10GB bổ sung nói trên mà bạn có thể nhận được khi giới thiệu sản phẩm.

MegaDownloader cũng ghi điểm khi cung cấp trải nghiệm miễn phí, không có quảng cáo và không phụ thuộc vào các giao dịch vi mô hoặc phí bổ sung ẩn. Bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc chọn nâng cấp lên tài khoản PRO, tài khoản này cung cấp nhiều dung lượng hơn cho mục đích lưu trữ và truyền file.

MEGA là một công cụ đặc biệt tuyệt vời cho các cuộc họp kinh doanh theo lịch trình, giao tiếp với các văn phòng từ xa. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và dùng thử miễn phí để xem liệu đó có phải là bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho bạn không!

Cập nhật và tin tức

Cải tiến lớn nhất gần đây của MegaDownloader là việc bổ sung một tiện ích mở rộng plugin trình duyệt được gọi là MEGA Chrome extensions (hoạt động trên cả Firefox). Tiện ích mở rộng tùy chọn này giúp giảm thời gian load hơn nữa, tăng cường bảo mật và cải thiện hiệu suất tải xuống. MegaDownloader gần đây cũng đã loại bỏ nút thu nhỏ trong cửa sổ “Add link”, đây là một trợ giúp đáng hoan nghênh nhằm ngăn chặn hành vi kỳ lạ với các liên kết sao chép/dán.

Hướng dẫn cài đặt MegaDownloader

Bạn tải Mega Downloader sau đó click đúp để cài đặt

Tải MegaDownloader Full tăng tốc tải file, xem file trực tuyến cho PC 2022 2

Tại cửa sổ cài đặt hiện lên, bạn chọn OK

Tải MegaDownloader Full tăng tốc tải file, xem file trực tuyến cho PC 2022 3

Bước tiếp theo bạn chọn Next

Tải MegaDownloader Full tăng tốc tải file, xem file trực tuyến cho PC 2022 4

Tiếp tục Next

Tải MegaDownloader Full tăng tốc tải file, xem file trực tuyến cho PC 2022 5

Next tiếp

Tải MegaDownloader Full tăng tốc tải file, xem file trực tuyến cho PC 2022 6

Next

Tải MegaDownloader Full tăng tốc tải file, xem file trực tuyến cho PC 2022 7

Chọn Install

Tải MegaDownloader Full tăng tốc tải file, xem file trực tuyến cho PC 2022 8

Quá trình cài đặt kết thúc, nhấp Finish để đóng cửa sổ cài đặt và mở Mega Downloader lên.

Cách sử dụng phần mềm MegaDownloader

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, tại màn hình chính của máy tính. Các bạn tiến hành click đúp vào biểu tưởng Megadownloader trên màn hình. Để khởi động phần mềm sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành khởi động phần mềm lên. Giao diện chính của phần mềm sẽ như hình sau đây:

Giao diện phần mềm MegaDownloader
Giao diện phần mềm MegaDownloader

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn vào nút (+) Add links như hình sau đây:

Tiến hành add link
Tiến hành add link

Tại đây các bạn chỉ cần dán link file cần download vào ô trên. Sau đó tiến hành nhấn vào nút Add links như hình trên. Và bước cuối cùng là nhấn vào nút Download để tiến hành tải file về máy tính của mình. Rất đơn giản đúng không nào các bạn!

Trên đây là một vài thông tin về phần mềm MegaDownloader. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về phần mềm hỗ trợ download này. Cũng như giúp các bạn tải về và cài đặt thành công. Nếu có thắc mắc hay có ý kiến, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!

Nguồn: Tải MegaDownloader Full tăng tốc tải file, xem file trực tuyến cho PC 2022

Related Posts

Tải CS GO Offline Full Crack link Google Drive 2022

S:GO, một tựa game fps đình đám nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì chỉ với chiếc laptop…

Download XAMPP Miễn Phí Link Google Drive 2022

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ…

Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát…

Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2022

Raft là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tải về. Tham gia Raft, bạn bị bỏ rơi giữa lòng đại…

[Download] Tải IDM Internet Download Manager Full Crack 2022

Internet Download Manager Full Crack IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để…

Download JumpStart phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *