Tải KompoZer công cụ tạo và quản lý website đơn giản miễn phí

KompoZer là công cụ thiết kế web và quản lý nội dung trang web với bộ chỉnh sửa trang web WYSIWYG dễ sử dụng, giúp bạn tạo ra một website với giao diện ưa nhìn và nội dung cuốn hút. Bên cạnh đó KompoZer còn có các phiên bản khác nhau cho bạn sử dụng trên Linux và Mac OS, hệ thống công cụ chỉnh sửa phong phú.

Tải KompoZer miễn phí

Tải KompoZer công cụ tạo và quản lý website đơn giản miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về KompoZer

KompoZer dành cho bất cứ ai muốn phát triển hoặc quản lý một trang web mà không dùng công cụ Portal hay CMS có sẵn. Người dùng có thể sử dụng KompoZer mà không cần có hiểu biết về HTML, CSS hay các ngôn ngữ lập trình web khác, nhưng nếu có kiến thức về những ngôn ngữ này, tất cả sẽ trở nên dễ dàng hơn. Người dùng cá nhân, SMB và doanh nghiệp có thể tận dụng mọi tính năng từ KompoZer.

KompoZer là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế web và là phần mềm thiết kế web tương thích tốt với Unicode UTF-8, đồng thời rất trực quan và dễ sử dụng. KompoZer hỗ trợ lập trình ngôn ngữ XML, CSS, JavaScript hiệu quả.

cach-tao-website-ca-nhan-mien-phi-bang-cong-cu-kompozer-hinh-3.png (800×526)
Kompozer – Công cụ thiết kế và quản lý website

Tính năng chính của phần mềm thiết kế web KompoZer

Dễ dàng quản trị web

 • Bạn không phải trải bất kỳ một khoản chi phí nào cho chương trình để tạo và chỉnh sửa trang web của riêng mình, bao gồm chỉnh sửa CSS mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.
 • Đây là hệ thống web authoring hoàn chỉnh kết hợp giữa quản lý tập tin trên website và khả năng sử dụng WYSIWYG chỉnh sửa trang web dễ dàng được tìm thấy trong Microsoft Front Page, Adobe Dreamweaver và các chương trình cao cấp khác.
 • KompoZer được thiết kế rất dễ sử dụng, lý tưởng cho những người ít kiến thức về IT, nhưng vẫn có thể tạo được trang web với giao diện chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng.

KompoZer

Công nghệ đáng tin cậy

 • Được phát triển bởi Mozilla, Komozer dựa trên Gecko, bộ engine chính của Mozilla, đó là một công cụ siêu nhanh, đáng tin cậy và tuân thủ theo QTI tiêu chuẩn, được duy trì mỗi ngày bởi một cộng đồng rộng lớn các nhà phát triển.
 • Là công cụ hỗ trợ đáng chú ý của XML, CSS và JavaScript. Cấu trúc của nó dựa trên XUL giúp nó trở thành công cụ chỉnh sửa có khả năng mở rộng nhất.
 • Kompozer là một công cụ độc lập, kích thước nhỏ và tốc độ nhanh.
 • Tích hợp các tập tin quản lý thông qua FTP, đơn giản bạn chỉ cần đang nhập vào trang web và điều hướng thông qua các tập in, chỉnh sửa trang web trực tiếp.
 • Tạo mã HTML đáng tin cậy, sẽ làm việc với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.
 • Chuyển giữa WYSIWYG Editing Mode và HTML khi sử dụng các tab.
 • Biên tập thẻ để làm nhiều trên nhiều trang một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ mạnh mẽ bảng biểu, mẫu, dạng thức.

Quản lí trang web bằng FTP

Với tất cả các trng web mà bạn chỉ định trong “Setting Publishing” sẽ có thể được duyệt trong một side bar. Người dùng có thể xem toàn bộ trang web của mình dưới dạng cây – tree hoặc dưới dạng thư mục, nó lọc các tập tin và hiển thị tất cả tập tin hoặc chỉ hiển thị các tài liệu HTML hoặc tập tin ảnh. Vùng trình duyệt cho phép hiển thị kích thước mỗi tập tin và ngày chỉnh sửa cuối cùng.

Biên tập CSS

Tạo và quản lý “Stylesheets” dễ dàng. Bạn có thể xem thử các thiết lập bạn áp dung vào tài liệu bạn đang chỉnh sửa.

KompoZer

Thanh công cụ tùy biến

Chỉ cần tùy chỉnh thanh công cụ của bạn và hiển thị các nút bạn muốn/ cần.

KompoZer

Các hình thức

Tận dụng ưu điểm của XUL (XML User Interface Language) dựa trên giao diện đồ họa để điều chỉnh form và các thành phần có liên quan.

Đánh dấu Cleaner

KompoZer có chứa một số công cụ loại bỏ hầu hết phiền nhiều, kết hợp với HTML của W3C từ bên trong.

Tự động kiểm tra chính trả

Tích hợp kiểm tra chính tả nhằm đảm bảo bạn gõ đúng suốt toàn bộ trang web.

Hướng dẫn Cài đặt

Kompozer là một phần mềm miễn phí nên các bạn không cần phải Crack mà chỉ cần cài đặt là đã có thể sử dụng thoải mái rồi. Để cài đặt Kompozer, hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải Kompozer theo Link tải dưới đây

Tải KompoZer công cụ tạo và quản lý website đơn giản miễn phí 2

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn giải nén File và chạy file ‘Setup’ để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp chọn ‘Install’ và chờ quá trình cài đặt diễn ra.

Video hướng dẫn tải và cài đặt chi tiếtPhần mềm liên quan

Để tạo ra các blog mã nguồn mở, công cụ WordPress sẽ giúp ích được cho bạn nhờ khả năng hỗ trợ nhiều tính năng thiết kế, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về web, những đặc điểm nổi bật nhất của WordPress có thể kể tới là quản lý nội dung blog dễ dàng, duy trì, cập nhật một danh sách các siêu liên kết đến blog, website khác,…

Bên cạnh đó, WebSite X5 Evolution, phần mềm hỗ trợ thiết kế web cũng được người dùng sử dụng nhiều, đặc biệt là những người muốn thiết kế website của mình theo hướng kinh doanh, bán hàng,  ưu điểm của WebSite X5 Evolution là cung cấp rất nhiều hình ảnh độc đáo và có trên 1500 các mẫu bố cục website cho người dùng lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo trang web tốt và cơ bản để bắt đầu với việc tạo ra các trang web thì KompoZer chắc chắn là một chương trình đáng để xem xét.

Nguồn: Tải KompoZer công cụ tạo và quản lý website đơn giản miễn phí

Related Posts

Tải CS GO Offline Full Crack link Google Drive 2022

S:GO, một tựa game fps đình đám nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì chỉ với chiếc laptop…

Download XAMPP Miễn Phí Link Google Drive 2022

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ…

Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát…

Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2022

Raft là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tải về. Tham gia Raft, bạn bị bỏ rơi giữa lòng đại…

[Download] Tải IDM Internet Download Manager Full Crack 2022

Internet Download Manager Full Crack IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để…

Download JumpStart phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *