Tải Bluetooth Driver Installer – Hỗ trợ thiết lập Bluetooth Driver

Bluetooth Driver Installer hỗ trợ trình điều khiển thích hợp được chấp nhận truyền tập tin giữa PC và thiết bị có Bluetooth. Bluetooth Driver Installer hỗ trợ điều chỉnh những thiết bị Bluetooth trên máy tính trải qua chính sách tự động phát hiện và thiết lập những trình điều khiển tương thích của Microsoft.

Tải Bluetooth Driver Installer cho PC

Tải Bluetooth Driver Installer - Hỗ trợ thiết lập Bluetooth Driver 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Ngày nay, việc truyền tập tin không dây trở thành dễ dàng hơn khi nào hết với sự trợ giúp của nhiều loại thiết bị không giống nhau.

Đảm bảo thiết bị bluetooth hoạt động chính xác

Nếu bạn đã từng gặp tình huống Windows không nhận bộ điều hợp Bluetooth hoặc xảy ra lỗi trong quy trình khai thác bộ điều hợp và Bluetooth Driver không tương thích , có lẽ rằng bạn biết việc tìm giải pháp phiền phức đến thế nào. Thông thường, lỗi là do tập tin WinDir%infbth.inf hoạt động không chính xác.


Bluetooth Driver Installer
tải về Bluetooth Driver Installer – Phần mềm Hỗ trợ thiết lập Bluetooth Driver

Bluetooth Driver Installer còn hỗ trợ người tiêu dùng tìm trình điều khiển tương thích cho bộ điều hợp. Chương trình này tự động nhận dạng thiết bị và thiết lập phân phối tương thích được chấp nhận bạn sử dụng chính xác những tính năng của nó.

Bluetooth Driver Installer chạy ổn định với hầu hết những bộ điều hợp Bluetooth (nhưng không phải toàn bộ) và tạo điểm khôi phục trước khi triển khai thay đổi đăng ký của hệ thống (nhằm cung ứng tùy chọn khôi phục trong trường hợp xảy ra sự cố).

Ứng dụng nhanh và dễ sử dụng

Bluetooth Driver Installer hỗ trợ thao tác thiết lập đơn giản, được chấp nhận điều phối qua một thuật sĩ chuyên phát hiện phần cứng và triển khai những thiết lập rất cần thiết cho trình điều khiển. Sau khi hoàn tất quy trình thiết lập, Bluetooth Driver Installer hiển thị một báo cáo chi tiết thông báo model, nhà sản xuất và subversion.

Bluetooth Software cũng là công cụ hỗ trợ driver Bluetooth được chấp nhận truyền tải dữ liệu và kết nối tới những thiết bị khác một cách đơn giản, dễ dàng. Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu về sử dụng Bluetooth thì thiết lập Bluetooth Software là rất rất cần thiết.

Bluetooth Driver Installer thiết lập chỉ mất vài phút và tác động rất nhỏ tới nguồn tài nguyên hệ thống. Trong những lần test thử của chúng tôi, Bluetooth Driver Installer đều thành công hỗ trợ thiết lập bộ điều hợp, kể cả trong trường hợp bộ điều hợp không tồn tại tên trong danh sách tương thích của nhà phát triển. Gói phần mềm này có dung lượng gọn nhẹ, được chấp nhận người tiêu dùng lưu trữ bằng ổ USB cùng những công cụ khác.

Tóm lại

Tóm lại, Bluetooth Driver Installer là ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho Bluetooth. Ứng dụng này sửa những vấn đề liên quan đến bộ điều hợp hoặc thiết lập những trình điều khiển thiết bị, mà vẫn tạo điểm khôi phục lúc đầu. Giờ đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm rằng những tập tin được truyền an toàn giữa PC và thiết bị có bluetooth.

  • Bluetooth Driver Installer 64bit
    (Bản chuẩn cuối) – 25/07/2018 tải về
  • Bluetooth Driver Installer 32bit
    – 25/07/2018 tải về
  • Bluetooth Driver Installer 1.0.1.104 beta
    – 23/01/2017 tải về

Nguồn: Tải Bluetooth Driver Installer – Hỗ trợ thiết lập Bluetooth Driver

Related Posts

Tải CS GO Offline Full Crack link Google Drive 2022

S:GO, một tựa game fps đình đám nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì chỉ với chiếc laptop…

Download XAMPP Miễn Phí Link Google Drive 2022

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ…

Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát…

Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2022

Raft là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tải về. Tham gia Raft, bạn bị bỏ rơi giữa lòng đại…

[Download] Tải IDM Internet Download Manager Full Crack 2022

Internet Download Manager Full Crack IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để…

Download JumpStart phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *