Tải Anti NetCut – Quản lý, chống cắt mạng miễn phí mới nhất 2022

Anti NetCut là chương trình giúp người tiêu dùng quản lý mạng trên ARP protocol. Đặc biệt Anti NetCut sẽ hiển thị bảng IP-MAC được chấp nhận bạn tùy chỉnh tắt mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN.

Tải Anti NetCut miễn phí 2022

Tải Anti NetCut - Quản lý, chống cắt mạng miễn phí mới nhất 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Anti NetCut là ứng dụng nhỏ gọn mạnh mẽ giúp bạn quản lý kết nối mạng bằng phương pháp tắt hay mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN chỉ với vài thao tác đơn giản. Anti NetCut được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Anti NetCut được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Bạn chỉ việc down công cụ về và chạy netcut.exe, sau đó công cụ hiện thị lên danh sách IP-MAC của những máy tính trong mạng. Khi đó bạn chỉ việc chọn máy bạn muốn ngắt kết nối và click Cut Off là được. Và người tiêu dùng máy tính đó sẽ không thể truy cập được vào internet dù bằng phương pháp nào đi nữa.

Hơn nữa, để biết máy tính của tớ có bị người khác đang chặn kết nối mạng bởi Anti NetCut không? bạn vào Star->Control panel-> Network Connections, Click đúp lên Local Area Connection. Nếu thấy xuất hiện hình tượng ổ khóa thì máy của bạn đang bạn chặn kết nối mạng rồi đó. Và bạn cũng hoàn toàn có thể tự mở mạng bằng phương pháp: click chuột phải Mycomputer chọn Properties. Chọn Computer Name, ở mục Computer Description bạn điền vào 1 tên mới cho máy của tớ. Sau đó Ok khởi động lại máy là vào mạng bình thường.

Có thể bạn quan tâm  tải về Synthesia – Luyện đánh đàn Piano trên máy tính

Ngoài ra, bạn nên để ý khi tải Anti-NetCut về máy tính cá nhân của tớ, vì những công cụ loại này hay bị nhiễm trojan, virus. Anti-NetCut tương đối dễ dàng sử dụng cho mọi người tiêu dùng và tương thích với hầu hết những hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của công cụ Anti-NetCut:

– Quản lý mạng trên ARP protocol.

Tiện ích Anti NetCut cung ứng tính năng được chấp nhận người tiêu dùng quản lý đường truyền mạng trên ARP protocol kết quả. chỉ việc vài thao tác đơn giản bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ đường truyền mạng trên hệ thống mạng nội bộ của tớ.

– Hiện thị lên danh sách IP-MAC của những máy tính trong mạng, chỉ việc chọn máy bạn muốn ngắt kết nối và click Cut Off là được.

– Quản lý tắt / mở mạng trong cùng hệ thống mạng LAN.

Công cụ Anti NetCut hiển thị danh sách những địa chỉ mạng và user người tiêu dùng đang sử dụng. Giúp bạn quản lý kết nối mạng bằng phương pháp tắt or mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN. người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem địa chỉ IP của từng cá nhân trong hệ thống mạng, kiểm tra tốc độ mạng và quét virus trên toàn hệ thống mạng.

– Kiểm tra máy tính của tớ có bị ai đó cut kết nối mạng.

Có thể bạn quan tâm  tải về Foto Face Swap – Cắt ghép khuôn mặt trên ảnh

Công cụ cung ứng tính năng được chấp nhận người tiêu dùng check máy tính của tớ có bị người khác đang chặn kết nối mạng bởi Anti NetCut không? bạn kiểm tra bằng phương pháp vào Star->Control panel-> Network Connections, Click đúp lên Local Area Connection. Nếu thấy xuất hiện hình tượng ổ khóa thì máy của bạn đang bạn chặn kết nối mạng.

– Mở mạng đang bị ngắt kết nối.

Ngoài tính năng bạn đã kiểm tra được xem máy tính của tớ có bị chặn kết nối hay không? Anti NetCut còn cung ứng cho người tiêu dùng khả năng mở những kết nối mạng bị chặn bằng phương pháp: click chuột phải Mycomputer chọn Properties. Chọn Computer Name, ở mục Computer Description bạn điền vào một tên mới cho máy của tớ. Sau đó Ok khởi động lại máy là vào mạng bình thường.

– Dễ dàng sử dụng cho mọi người tiêu dùng và tương thích với hầu hết những hệ điều hành của Windows.

– Giao diện được thiết kế trực quan và dễ sử dụng.

Tiện ích được những nhà phát triển thiết kế cửa sổ giao diện chương trình khá đơn giản để mọi đối tượng người tiêu dùng kể cả người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng hoàn toàn có thể thao tác được trên đó. những tính năng của công cụ được đặt trên màn hình chính, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Có thể bạn quan tâm  tải về Daum PotPlayer – Nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng

  • Anti NetCut 3.0
    (Bản chuẩn cuối) – 03/06/2011 tải về

Nguồn: Tải Anti NetCut – Quản lý, chống cắt mạng miễn phí mới nhất 2022

Related Posts

Tải CS GO Offline Full Crack link Google Drive 2022

S:GO, một tựa game fps đình đám nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì chỉ với chiếc laptop…

Download XAMPP Miễn Phí Link Google Drive 2022

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ…

Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát…

Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2022

Raft là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tải về. Tham gia Raft, bạn bị bỏ rơi giữa lòng đại…

[Download] Tải IDM Internet Download Manager Full Crack 2022

Internet Download Manager Full Crack IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để…

Download JumpStart phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *