Tải Your Uninstaller trên máy tính Windows mới nhất năm 2022

Công cụ Your Uninstaller cũng được nhiều người tiêu dùng với mục đích gỡ bỏ thiết lập ứng dụng trên máy tính, giải phóng ổ cứng, giúp máy hoạt động tác dụng hơn. chỉ việc tải Your Uninstaller về máy, khởi động với cú nhấp chuột đơn giản là bạn cũng hoàn toàn có thể loại bỏ những ứng dụng không rất cần thiết ở trong máy.

Tải Your Uninstaller Full Crack – Link Google Drive

Tải Your Uninstaller trên máy tính Windows mới nhất năm 2022 1

Tải và cài đặt Your Uninstaller – Cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính Window

Your Uninstaller là phần mềm giúp gỡ triệt để nhất những phần mềm đã thiết lập vào máy tính, khi tiến hành gỡ bỏ một chương trình, Your Uninstaller sẽ triển khai quét và loại sách những mục liên quan đến chương trình bị gỡ bỏ. Đặc biệt chương trình còn được cho phép người tiêu dùng update những chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình thiết lập hay triển khai việc dọn dẹp files rác, register, quản lý những chương trình khởi động và nhiều tính năng khác nữa.


download Your Uninstaller
tải về Your Uninstaller – Phần mềm Gỡ bỏ ứng dụng, xóa thư mục rỗng

Your Uninstaller là công cụ trợ giúp đắc lực cho bạn trong trường hợp muốn gỡ bỏ một phần mềm hay ứng dụng lỗi thời nào đó trên hệ thống. điểm mạnh của Your Uninstaller là tiến hành gỡ bỏ với tốc độ nhanh và an toàn, không để lại bất kỳ một tàn tích nào trên máy tính, giải phóng cho không gian ổ cứng.

Your Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ thiết lập ứng dụng trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người nhờ tốc độ làm việc nhanh và khả năng loại bỏ toàn bộ những file rác còn sót lại sau khi gỡ. tải về Your Uninstaller cung ứng nhiều chính sách gỡ bỏ không giống nhau để lựa chọn, được cho phép tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng cần gỡ bỏ đồng thời còn loại bỏ cả những phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống.

Your Uninstaller là ứng dụng loại bỏ tốt nhất thiết lập của những ứng dụng sử dụng trên Windows. Nó được cho phép loại bỏ cả những file cứng đầu nhất là tính năng Add/Remove Program tích hợp trên Windows không làm được. Your Uninstaller được đánh giá là công cụ hữu ích và tuyệt vời trong việc gỡ bỏ những thiết lập phần mềm lỗi thời trên máy tính, giúp bạn loại bỏ những nhanh gọn những thành phần không rất cần thiết, giải phóng không gian cho ổ cứng. Your Uninstaller còn triển khai quét toàn bộ hệ thống sau khi hoàn tất việc gỡ ứng dụng, bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp cùng những công cụ làm sạch khác để nâng cao tác dụng gỡ thiết lập.

Lý do để tải Your Uninstaller là

Tại sao người tiêu dùng lại muốn dùng chương trình thứ 3 can thiệp vào việc gỡ bỏ những ứng dụng được thiết lập trên máy tính thay cho sử dụng tính năng gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên máy tính? Câu reply đơn giản là những ứng dụng này hỗ trợ “gỡ bỏ sạch sẽ” tận “gốc rễ” của những thiết lập – điều mà tính năng gỡ bỏ mặc định không làm được. Thậm chí có nhiều chương trình được thiết lập trên máy tính phải “bó tay”, hay có trường hợp không phát hiện, nhìn thấy trên hệ thống gỡ bỏ nhưng những chương trình như Your Uninstaller thì lại xử lý rất tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ bỏ thiết lập những ứng dụng ra khỏi máy tính thì Your Uninstaller là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ khả năng gỡ bỏ nhanh và triệt để, cho dù chương trình cần gỡ có “cứng đầu” ra sao đi nữa. tải về Your Uninstaller sẽ hiển thị danh sách toàn bộ những phần mềm đang được thiết lập trên hệ thống và bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn bất kể chương trình nào để tiến hành gỡ bỏ. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những chính sách gỡ bỏ không giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu. Bên cạnh đó Your Uninstaller còn quét toàn bộ những tập tin không sử dụng và những khóa Registy sau khi gỡ bỏ thiết lập bình thường, dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer, kiểm soát những ứng dụng khởi động trên Windows.

Your Uninstaller cung ứng cho người tiêu dùng một giải pháp nhanh gọn và tác dụng nhất để gỡ bỏ những thiết lập ứng dụng trên Windows, đồng thời dọn dẹp hệ thống sạch sẽ sau khi gỡ bỏ. Phần mềm này có nhiều chính sách gỡ bỏ không giống nhau để bạn lựa chọn, hỗ trợ quản lý những ứng dụng tác dụng. điểm mạnh của chương trình là tốc độ gỡ bỏ nhanh gọn, chính sách xóa triệt để cả ứng dụng và cả những file dữ liệu còn sót lại sau đó.

Cải tiến mới trong phiên bản 7.5.2014.03 của Your Uninstaller:

– Cải thiện tốc độ gỡ bỏ những ứng dụng được thiết lập trong hệ thống máy tính

– Gỡ bỏ tận gốc những chương trình

Gỡ bỏ tận gốc những file cứng đầu với Your Uninstaller

Hầu hết những ứng dụng có trên Windows đều được loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program tích hợp sẵn  trong hệ thống, nhưng đối với những ứng dụng cứng đầu không thể loại bỏ theo cách thông thường hoặc nếu có loại bỏ được thì vẫn lưu giữ lại “tàn dư” của nó trong máy tính . Your Uninstaller giúp loại bỏ toàn bộ thiết lập của những ứng dụng này, giúp giảm thiểu dung lượng ổ cứng, tăng hiệu suất làm việc của hệ thống của máy tính.

Tốc độ gỡ bỏ những ứng dụng với Your Uninstaller nhanh hơn

Tải Your Uninstaller có tốc độ loại bỏ những những đặc nhanh hơn 500%-1000% lần so với công cụ Add/Remove Program của Windows. Chương trình sử dụng kỹ thuật loại bỏ những file độc đáo SmartUninstall cung ứng cơ sở dữ liệu gồm có những thông tin về những thiết lập của những chương trình không giống nhau. Vì vậy, Uninstaller  hoàn toàn có thể dò tìm và gỡ bỏ hoàn toàn toàn bộ những ứng dụng có trên máy tính của người tiêu dùng.

Chi tiết những tính năng chính của Your Uninstaller

Gỡ bỏ những chương trình không thể loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program.

Đối với những ứng dụng không thể gỡ bỏ theo cách thông thường trên máy tính thì Your Uninstaller sẽ giúp người tiêu dùng loại bỏ triệt để những ứng dụng “cứng đầu” này.

cung ứng những chính sách gỡ bỏ không giống nhau

tính năng “Advanced Uninstall (Gỡ bỏ nâng cao)” không chỉ có được cho phép Your Uninstaller loại bỏ những phần mềm tương ứng mà nó còn thông báo những vấn đề hoàn toàn có thể gặp phải một cách chính xác để người tiêu dùng kịp thời sửa chữa nó.

Với chính sách “Quick Uninstall (Gỡ bỏ nhanh)”, Uninstaller sẽ tự động loại bỏ những phần mềm cụ thể, cùng với những mục đăng kí liền kề. Nếu đơn giản chỉ chọn “Uninstaller“, một cửa sổ nhắc nhở gồm có 4 chính sách gỡ thiết lập gồm:

+ quy trình gỡ bỏ tiêu chuẩn
+ An toàn : tích hợp nhiều chính sách, đây là cách sớm nhất có thể để loại bỏ thiết lập những file Registry trong quy trình quét ở mức độ đơn giản.
+ Bình thường: gồm có chính sách an toàn, và khả năng quét những file Registry được mở rộng, nó chậm hơn so với chính sách an toàn.
+ Siêu chính sách: gồm chính sách bình thường, quét hoàn chỉnh toàn bộ những dấu vết còn sót lại của một thiết lập trên Windows, đây là chính sách thấp nhất nhưng tác dụng nhất

Hệ thống quét toàn bộ những tập tin không sử dụng và những khóa Registy sau khi gỡ bỏ thiết lập bình thường.

tính năng tìm kiếm những ứng dụng cần gỡ bỏ

Chương trình cung ứng tính năng tìm kiếm, được cho phép người tiêu dùng tìm kiếm những ứng dụng ngay trên màn hình mà không phải mất công lục lọi từng thư mục để gỡ bỏ chúng.

Tháo gỡ, bảo vệ chương trình

tải về Your Uninstaller sau khi tháo gỡ những thiết lập của những ứng dụng không rất cần thiết điều này đồng nghĩa với việc chương trình cung ứng những tính năng rất cần thiết để bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính. những ứng dụng trên máy tính sẽ vẫn hoạt động bình thường mà không phải lo ngại những mỗi nguy hại do những ứng dụng kia gây ra.

Tìm kiếm và loại bỏ những tập tin không rất cần thiết trên ổ đĩa cứng để tiết kiệm dung lượng đĩa và tăng tốc độ máy tính.

Tải Your Uninstaller để gỡ bỏ những ứng dụng này làm tăng dung lượng bộ nhớ của máy tính khiến cho tốc độ hoạt động của máy tính nhanh và tác dụng hơn.

Loại bỏ những phần mềm độc hại

Nó được cho phép gỡ bỏ toàn bộ thiết lập gồm có Drag và Uninstall trên hệ điều hành Windows mạnh mẽ nhất hiện nay. Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, người tiêu dùng chỉ việc kéo một ứng dụng cần gỡ bỏ thiết lập, thả vào trình duyệt của chương trình, những thiết lập sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Không những thế, nó còn là chương trình xuất sắc trong việc loại bỏ những phần mềm có hại đối với máy tính.

Dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer.

tải về Your Uninstaller để xóa bớt những cookies, lịch sử trình duyệt đã cũ trên những trình duyệt Web mà máy tính đang sử dụng.

Tích hợp tính năng kiểm soát những ứng dụng khởi động trên Windows.

Sao lưu, khôi phục thiết lập những ứng dụng.

Your Uninstaller là tự động tạo ra một điểm khôi phục trước khi thử gỡ bỏ thiết lập của một ứng dụng, sử dụng trong trường hợp nếu lỡ tay xóa khỏi những ứng dụng mà người tiêu dùng vẫn còn đấy đó dùng đến. Lúc đó, người tiêu dùng chỉ việc lựa chọn tính năng Windows System Restor để đảo ngược những thay đổi này.

Nhập những báo cáo dưới dạng file hoặc in ấn chúng.

Chương trình hiển thị bảng báo cáo gồm những thông tin chi tiết về từng loại ứng dụng trên máy tính gồm có tên file, ngày thiết lập, dung lượng… người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu những báo cáo này dưới dạng file văn bản hoặc in ấn chúng nếu muốn.

Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản chỉ việc kéo giao diện ứng dụng muốn loại bỏ, thả vào trình duyệt ứng dung, những cài đó đó sẽ được loại bỏ ngay lập tức.
Bên cạnh những tính năng cơ bản, Your Uninstaller còn gồm có gói ứng dụng Starup Manager (được cho phép người tiêu dùng kiểm soát những thư mục được tải khi Windows khởi động), một đĩa Cleaner (rất nhanh, tác dụng, báo cáo cho người tiêu dùng những file không thể gỡ bỏ vì nó vẫn đang được sử dụng), một StarMenu (cung ứng khả năng sửa chữa những shortcut và sắp xếp lại chúng), một trình duyệt Web Eraser Trace (làm việc cho Internet Explorer) và File Shredder (an toàn và xóa vĩnh viễn những tập tin).

Một số ứng dụng giống như

Giống những phần mềm gỡ bỏ chương trình thiết lập trên máy tính khác như IObit Uninstaller hay Revo Uninstaller và CCleaner, Your Uninstaller giúp người tiêu dùng loại bỏ những tập tin, đặc biệt là không lưu giữ những file rác của ứng dụng đó. Qua đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tăng dung lượng lưu trữ tren ổ cứng máy tính một cách tác dụng. Với CCleaner, không những người tiêu dùng hoàn toàn có thể gỡ bỏ dễ dàng những ứng dụng phần mềm được thiết lập trong hệ thống mà còn dễ dàng dọn dẹp, tăng tốc độ xử lý của máy tính, Máy tính xách tay lên gấp nhiều lần. Còn Revo Uninstaller, những tính năng cũng tương tự với Your Yninstaller, với những phần mềm cứng đầu sẽ được Revo Unistaller gỡ bỏ hoàn toàn trong hệ thống, iObit Uninstaller cũng vậy, tốc độ gỡ bỏ phần mềm là thế mạnh của phần mềm này.

Phần mềm này áp dụng đối với toàn bộ những chương trình được thiết lập trên máy tính, tuy nhiên những nhà phát hành đã cho ra mắt nhiều công cụ chuyên dụng để gỡ bỏ những phần mềm của chính họ, chẳng hạn như Adobe CS5 Cleaner Tool được sử dụng để gỡ bỏ những ứng dụng tới từ Adobe, sử dụng Adobe CS5 Cleaner Tool nhằm đảm bảo những ứng dụng được gõ bỏ triệt để nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

your uninstalle
your uninstaller
your uninstall
download your uninstaller
tải your uninstaller
phần mềm gỡ cài đặt tận gốc
your installer
your uninstaller google drive
your uninstaller website
ứng dụng your uninstaller
tai your uninstaller
go bo tan goc
phần mềm gỡ cài đặt your uninstaller
gỡ bỏ phần mềm tận gốc
phan mem go ung dung your uninstaller
phần mềm dọn rác your uninstaller
phần mềm gỡ bỏ your uninstaller
cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính
your uninstal
your uninstaller!
youruninstall
your uninstaller download
phần mềm xóa file tận gốc

Related Posts

Tải HP LaserJet Pro P1102 Printer Driver Full Crack Miễn Phí 2022

Bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102 Printer và muốn seting lên máy in này lên máy tính của tớ, hãy tải ngay bộ…

Tải 360 Total Security – Tăng tốc máy tính, bảo vệ dữ liệu miễn phí 2022

360 Total Security là phần mềm phần mềm diệt virus và phát hiện những phần tử độc hại, đồng thời bảo vệ an toàn cho những hoạt…

Tải Wondershare Dr.Fone for iOS – Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục những dữ liệu bị xóa hay bị mất do nhiều nguyên nhân trên những thiết bị iOS, lấy lại nhiều định…

Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn link Google Drive

Office 2021 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint dành cho người dùng văn phòng thực hiện nhiều công việc khác nhau, hỗ trợ cộng…

Tải Mobipocket Reader Desktop – Hỗ trợ đọc Ebook trên máy tính 2022

Mobipocket Reader Desktop là ứng dụng đọc sách điện tử – eBook với những định dạng PRC, PDB… trên máy tính giành riêng cho những người ham…

Tải Foxit PhantomPDF Business – Hỗ trợ tạo file PDF mới nhất 2022

Foxit PhantomPDF Business là công cụ đặc biệt để tạo ra những file PDF và nhiều tính năng kèm theo như mã hoá, chuyển đổi và tích…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *