Download X Mouse Button Control – Kiểm soát chuột, mở rộng công dụng chuột

X-Mouse Button Control là công cụ hỗ trợ người tiêu dùng kiểm soát và tăng cường nhiều công dụng hơn cho trỏ chuột máy tính, cấu hình lại toàn bộ những nút bấm, hành vi của chuột để phục vụ cho việc Gameplay hay làm việc. Bên cạnh đó X Mouse Button Control còn được cho phép chụp ảnh màn hình hoặc cửa sổ đang hoạt động và lưu vào Clipboard.

Tải X-Mouse Button Control mới nhất 2022

Download X Mouse Button Control - Kiểm soát chuột, mở rộng công dụng chuột 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu về X Mouse Button Control

Bất kỳ người tiêu dùng máy tính nào cũng sẽ biết về hành động mặc định cho những nút chuột tiêu chuẩn là nhấp chuột trái để chọn, nhấp chuột phải để hiển thị menu ngữ cảnh và con lăn chuột được sử dụng để cuộn. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy biến và thay đổi hành vi của những nút bấm đó với X Mouse Button Control. X Mouse Button Control có lẽ là một trong những công cụ tùy chỉnh nút nhấp chuột nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất. Nó miễn phí, có phiên bản Portable không rất cần thiết lập và không tồn tại bất kỳ giới hạn nào đối với công dụng của tớ.

Có thể bạn quan tâm  tải về MakeMKV – Đổi file video kết quả

Tải X Mouse Button Control

Có 2 nút chuột chính được hỗ trợ cùng với nút thứ 4 và thứ 5, con lăn chuột cuộn dọc và con lăn chuột cuộn ngang. những hành động cho từng nút được lựa chọn từ trình đơn trong công cụ và có đến 100 hành động không giống nhau có sẵn. Chúng gồm có từ hành động hoán đổi hay vô hiệu hóa, tổ hợp phím mô phỏng, hành động bấm/giữ nút, thao tác trên cửa sổ, lệnh Explorer, thiết lập Windows, những lệnh truyền thông và trình duyệt web… Trong phiên bản mới nhất, X Mouse Button Control hỗ trợ tới 10 layer, về cơ bản là những cấu hình phụ không giống nhau mà bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng với mỗi profile chính, gồm có những tùy chọn được cho phép bạn định cấu hình những thao tác như thay đổi tốc độ chuột, hotkey để chuyển đổi giữa những layer và nhiều hơn thế nữa nữa.

X Mouse Button Control giúp bạn kiểm soát những thao tác với chuột đồng thời bổ sung, mở rộng những tính năng cho chuột để nâng cao kết quả công việc của bạn. Cụ thể, phần mềm X Mouse Button Control sẽ tạo ra những profile cho ứng dụng, cửa sổ, sau đó triển khai cấu hình lại hành vi của chuột cho từng ứng dụng, cửa sổ đó, mỗi profile có đến 5 lớp tương ứng với những cấu hình nút bấm cho chuột. Khi bạn di chuột, những profile này sẽ được tự động kích hoạt khi bạn truy cập vào ứng dụng đó.

Có thể bạn quan tâm  tải về Sun Times – Hỗ trợ học tập địa lý

Download X Mouse Button Control

Theo mặc định, profile sẽ được kích hoạt tự động khi di chuyển chuột qua cửa sổ hoặc ứng dụng xác định. Điều này có nhiều công dụng, ví dụ: thay đổi hành vi của con chuột trên cửa sổ nhất định, chẳng hạn như di chuyển con lăn chuột làm tăng/giảm âm lượng khi hover chuột qua khay hệ thống hoặc video Youtube.

Giao diện người tiêu dùng XMouse Button Control được thiết kế dựa trên một cửa sổ tiêu chuẩn, Trong số đó, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm, chỉnh sửa, sao chép, xóa khỏi profile của ứng dụng, cửa sổ. Chọn hành động cho 5 nút chuột, cuộn bánh xe chuột lên hoặc xuống cũng như nghiêng bánh xe sang trái, sang phải.

XMouse Button Control được cho phép gán phím bất kỳ sử dụng trình biên tập mô phỏng thao tác bàn phím, kiểm soát ứng dụng, triển khai cắt dán, sao chép trong clipboard, những tập tin đa phương tiện trải qua thao tác chơi, tạm dừng, dừng, thay đổi âm lượng, tắt tiếng,… Ngoài ra XMouse Button Control còn có khả năng chụp ảnh màn hình, cửa sổ ứng dụng và lưu lại trong clipboard.

Tải X Mouse Button Control

2. Những công dụng gán cho những nút bấm của chuột gồm có:

– Gửi bất kỳ phím nào bằng phương pháp sử dụng trình biên tập mô phỏng thao tác bàn phím.

– Khởi động bất kỳ ứng dụng Windows nào.

– Điều khiển Clipboard (Sao chép/cắt/dán).

– Điều khiển truyền thông (Phát/tạm dừng/ngừng/âm lượng/tắt âm…).

– Chụp ảnh màn hình hoặc cửa sổ đang hoạt động vào Clipboard.

– Hỗ trợ nhiều hệ điều hành Windows cụ thể như Flip3D trong Vista, ModernUI/Metro trong Windows 8 và Virtual Destops trong Windows 10.

Có thể bạn quan tâm  tải về Octogeddon – trò chơi bạch tuộc quái dị cho PC

3. Hướng dẫn cách sử dụng X-Mouse Button Control

X Mouse Button Control tỏ ra rất hữu ích với những người hay Gameplay hoặc sử dụng máy tính liên tục để làm việc, cách sử dụng XMouse Button Control không quá khó, chỉ yêu cầu bạn để ý những tiểu tiết và cách cấu hình sao cho thích hợp với mục đích của tớ, những bạn xem hướng dẫn sử dụng XMouse Button Control cụ thể hơn trên trang của chúng tôi để triển khai theo nhé.

XMouse Button Control sử dụng một lượng rất thấp tài nguyên hệ thống, do đó, không làm tác động đến hiệu suất máy tính. Bên cạnh bản thiết lập, bạn cũng hoàn toàn có thể tải về bản portable để sử dụng luôn mà không cần thiết phải trải qua những bước thiết lập. Đặc biệt trong bản portable còn có sẵn một tập tin trợ giúp để bạn dễ dàng làm quen với những tính năng của ứng dụng.

Nói tóm lại, XMouse Button Control  mang đến cho con chuột của bạn nhiều công dụng hơn trong những lần nhấp và di chuyển, giúp giảm thời gian thao tác trên máy tính. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng hoàn toàn có thể mở rộng khả năng của chuột thì XMouse Button Control sẽ là lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn.

4. Tính năng nổi trội X Mouse Button Control

5. Hướng dẫn sử dụng X Mouse Button Control

Nguồn: Download X Mouse Button Control – Kiểm soát chuột, mở rộng công dụng chuột

Related Posts

Tải CS GO Offline Full Crack link Google Drive 2022

S:GO, một tựa game fps đình đám nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì chỉ với chiếc laptop…

Download XAMPP Miễn Phí Link Google Drive 2022

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ…

Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát…

Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2022

Raft là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tải về. Tham gia Raft, bạn bị bỏ rơi giữa lòng đại…

[Download] Tải IDM Internet Download Manager Full Crack 2022

Internet Download Manager Full Crack IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để…

Download JumpStart phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *