Download VSDC Free Video Editor Pro Full Crack 2022

VSDC Free Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video cung cấp nhiều tính năng giúp bạn tùy biến cho bộ phim của mình để có được chất lượng và nội dung như ý muốn. Ưu điểm của VSDC Free Video Editor là tích hợp kho hiệu ứng video phong phú, cho phép ghi video ra đĩa và xuất video sang nhiều định dạng thông dụng để chia sẻ lên nhiều nền tảng.

Tải VSDC Free Video Editor –  Link Google Drive

Download VSDC Free Video Editor Pro Full Crack 2022 1
Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu về VSDC Free Video Editor Full Crack 2021

VSDC Free Video Editor luôn nằm trong top những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay. Công cụ giàu tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý và tạo video một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cung cấp một loạt bộ lọc, hiệu ứng video và audio để bạn tạo ra những sản phẩm nổi bật và khác biệt với người khác. Hiện có phiên bản VSDC Free Video Editor x32 và VSDC Free Video Editor x64 cho người dùng lựa chọn.

Download VSDC Free Video Editor Pro Full Crack 2022 2

Download vsdc free video editor (windows), phần mềm chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video

VSDC Free Video Editor là công cụ chỉnh sửa video phi tuyến tính được phát triển bởi Flash-Integro LLC. Mặc dù miễn phí, nhưng nó là một phần mềm chỉnh sửa video đa tính năng. Với VSDC Free Video Editor, bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh video clip, audio file và thậm chí cả ảnh. Phần mềm xuất video với chất lượng cao như Full HD và tốc độ khung hình 30fps.

Phần mềm bao gồm nhiều hiệu ứng chỉnh sửa video có sẵn như Mask, Blend, chỉnh màu và các bộ lọc giống Instagram. Những hiệu ứng này cho phép làm mờ và ẩn các yếu tố trong video, cũng như thêm hình dạng và phụ đề vào video của bạn.  Bên cạnh vai trò là một trình chỉnh sửa video, VSDC Free Video Editor còn có khả năng chuyển đổi video/audio, cho phép bạn chuyển đổi clip từ định dạng này sang định dạng khác, đồng thời cung cấp tính năng quay màn hình mà bạn có thể sử dụng để tạo video hướng dẫn hay bài thuyết trình. Ngoài ra, nó còn bao gồm một công cụ ghi đĩa để người dùng ghi file đầu ra dễ dàng vào một đĩa DVD. Điều này rất hiếm thấy trong các trình chỉnh sửa video miễn phí.

Download VSDC Free Video Editor Pro Full Crack 2022 3

Tải VSDC Video Editor với hiệu ứng phong phú cho video

VSDC Free Video Editor hỗ trợ mở tất cả các định dạng video, âm thanh và ảnh. Bạn cũng có thể chọn thiết bị xuất file để phần mềm chuyển đổi sang định dạng tương thích với những thiết bị được hỗ trợ như PC, máy phát DVD, điện thoại, Xbox, Sony PSP/PS và nhiều hơn nữa. Phần mềm sở hữu một giao diện hiện đại và trực quan, với những tính năng và công cụ hữu ích nhất để giúp cho quá trình tạo và chỉnh sửa video diễn ra đơn giản nhất có thể mà không xảy ra bất kỳ vấn đề gì.

Download VSDC Free Video Editor Pro Full Crack 2022 4

Tạo nhiều định dạng video khác nhau

Phần mềm VSDC Free Video Editor là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và tạo mới các file Video bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ. Tiện ích cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp và các bộ lọc tiên tiến, bạn có thể thêm âm thanh làm nhạc nền, hình ảnh vào Video, sử dụng các định dạng mà tiện ích hỗ trợ để áp dụng và video của mình như AVI, MP4, MKV, MP3, WAV, WMA, OGG, BMP, JPG, TIFF….

Phần mềm VSDC Free Video Editor là tổng thể bao gồm nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, áp dụng các bộ lọc vào các file Video hoặc tự tạo hiệu ứng của riêng mình bằng cách kết hợp các hiệu ứng có sẵn với các bộ lọc có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa và điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh như tạo độ vang, độ cân bằng, điều chỉnh âm lượng…

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra các video dài và phức tạp. Các video được tạo ra được lưu trữ trên các định dạng được hỗ trợ và sử dụng trên các thiết bị tương thích như iPhone, iPad, iPod, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone và nhiều thiết bị khác nữa.

2. Tính năng chính của VSDC Free Video Editor Full Crack 2021

2.1.  Biên tập, xử lý và tạo mới các file Video.

Là ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa và tạo mới các file Video như cắt, sao chép và dán các đoạn Video, chèn âm thanh làm nhạc nền và thêm hình ảnh chuyển tiếp cho mỗi đoạn Video…. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ chức năng Undo/Redo giúp bạn quay trở lại các thao tác trước đó bất cứ lúc nào. Cách dùng VSDC Free Video Editor cũng khá đơn giản.

Hỗ trợ làm việc với các định dạng Video có định dạng : AVI, MP4, MPG, MKV, WMV, 3GP, FLV.

Chèn âm thanh làm nhạc nền với các định dạng : MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR

Thêm hình ảnh giữa mỗi đoạn Video với các định dạng : BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF…

2.2.  Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp đa dạng, phân loại và sắp xếp các hiệu ứng này trong năm dạng nhất định , bạn có thể dựa vào những thể loại này để chọn lựa những hiệu ứng phù hợp nhất với Video của mình, các thể loại bao gồm hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chuyển đổi các đối tượng, bộ lọc của các đối tượng, hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng FX đặc biệt.

2.3. Nhiều hiệu ứng âm thanh được tích hợp sẵn.

Tiện ích được tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, bạn có thể chọn lựa các hiệu ứng này hoặc thay đổi đôi chút về các thông số của các hiệu ứng trước khi áp dụng vào Video, các hiệu ứng tạo tiếng Vang, hiệu ứng méo tiếng, tiếng vọng….

2.4. Ghi Video ra đĩa DVD.

Các Video sau khi đã được tạo ra và đã qua quá trình chỉnh sửa có thể được ghi trực tiếp ra đĩa DVD hoặc đĩa quang thông qua chức năng ghi đĩa DVD được chương trình cung cấp.

2.5.  Lưu công việc chỉnh sửa và áp dụng trong những lần kế tiếp.

Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian vào công việc chỉnh sửa các Video, bạn có thể lưu quá trình làm việc lưu trữ trên máy tính để tiếp tục chỉnh sửa các Video trong những lần kế tiếp.

2.6.  Tạo các Video tương thích với nhiều thiết bị di động phổ biến.

VSDC Free Video Editor cho phép bạn lưu các Video vừa tạo ra và lưu dưới các định dạng Video tương thích với các thiết bị di động như iPod / iPhone / iPad, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone….

VSDC Free Video Editor giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng xem được nội dung của các tập tin video trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể tinh chỉnh, thay đổi chất lượng, định dạng của các video như mp4, mov, flv… Đặc biệt người dùng có thể trích xuất audio từ video một cách dễ dàng.

3. Ưu điểm của VSDC Free Video Editor Full Crack 2021

3.1. Công cụ chỉnh sửa video phi tuyến tính (non-linear)

Phần mềm sử dụng công nghệ chỉnh sửa video phi tuyến tính. Trong chỉnh sửa tuyến tính, các cảnh nối tiếp nhau theo một trình tự được chỉ định, nhưng chỉnh sửa phi tuyến tính cho phép người dùng đặt các cảnh tại bất kỳ vị trí nào trong timeline. Bạn có thể thay đổi vị trí, kích thước và chuyển tiếp các cảnh khác nhau một cách ngẫu nhiên.

3.2. Hàng loạt hiệu ứng video và âm thanh

Vô số hiệu ứng video và audio cho phép chỉnh sửa file video nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo một hiệu ứng tùy chỉnh. Các loại hiệu ứng này được chia thành 5 danh mục bao gồm: chỉnh màu, thay thế đối tượng, lọc đối tượng, hiệu ứng chuyển tiếp và fx đặc biệt.

3.3. Chế độ Blending và bộ lọc Instagram

Một trong những cách để thay đổi giao diện hình ảnh trong video theo sở thích của bạn là trộn màu. Bằng cách sử dụng một loạt các thông số có thể điều chỉnh được, bạn có thể tạo ra phong cách độc đáo cho video của mình. Bên cạnh đó, các bộ lọc giống như Instagram có sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chúng được áp dụng chỉ với một thao tác nhấp chuột.

3.4. Masking

Một tính năng quan trọng của bất kỳ công cụ chỉnh sửa video nào là Masking. Với công cụ này, bạn có thể loại bỏ, làm mờ, ẩn hoặc làm nổi bật một số yếu tố trong video như watermark, hay sử dụng nó để áp dụng hiệu ứng đặc biệt bên trong hoặc bên ngoài vùng được đánh dấu.

3.5. Chính xác đến từng subpixel

Phần mềm định vị các đối tượng trong một cảnh và video với độ chính xác đến từng subpixel. Bằng cách đó, chất lượng hình ảnh luôn được duy trì thậm chí sau khi xoay, nghiêng hoặc áp dụng bất kỳ một hiệu ứng hình ảnh nào.

3.6. Tương thích với nhiều thiết bị media và chia sẻ file lên mạng xã hội

Hỗ trợ hàng loại định dạng khác nhau để bạn chia sẻ video lên Facebook, YouTube, Instagram, Vimeo và nhiều mạng xã hội khác mà không gặp phải vấn đề gì, cũng như xuất video ra các thiết bị media phổ biến như iPod, Xbox, PlayStation và Zune.

3.7. Tạo biểu đồ 3D

Bạn có thể tạo nhiều loại biểu đồ và sơ đồ 3D khác nhau như biểu đồ hình tròn, biểu đồ đường, biểu đồ cột, miền, tháp…, cũng như chỉnh sửa một số yếu tố như giao diện, trục tọa độ, tên… Tính năng này giúp tạo video thuyết trình chuyên nghiệp, linh hoạt hơn so với các slide.

3.8. Thư viện video 

VSDC Free Video Editor cho phép bạn tạo ra thư viện file của riêng mình với mô tả ngắn gọn hoặc chi tiết. Điều này giúp tổ chức và sắp xếp bộ sưu tập video, cũng như dễ dàng truy cập vào file cần thiết.

3.9. Công cụ ghi đĩa

Sử dụng công cụ burn đĩa có sẵn để ghi tác phẩm của bạn vào đĩa quang.

3.10. Chuyển đổi file video

Phần mềm còn được thiết kế để chuyển đổi video nhanh chóng từ định dạng này sang định dạng khác, với một số tính năng cơ bản như loại bỏ phần không cần thiết, chia video thành nhiều phần hoặc ghép nhiều file thành một tệp.

4. Hướng dẫn sử dụng VSDC Free Video Editor Full Crack 2021

VSDC Free Video Editor là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí, đặc biệt, nếu bạn không phải là người rành về các phần mềm video phức tạp như Adobe Premier hay Sony Vegas Pro nhưng vẫn muốn tạo cho mình những video cá nhân riêng. Với giao diện tương đối đơn giản, dễ sử dụng, VSDC Free Video Editor còn hỗ trợ hầu hết những định dạng video, audio và ảnh phổ biến nhất hiện nay như AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV, MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR, BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF. Đây sẽ sự lựa chọn hoàn hảo cho phần đông người sử dụng.

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

(Link tải Google Drive)

Để biết cách sử dụng VSDC Free Video Editor, xin mời các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sau khi tải về và cài đặt VSDC Free Video Editor lên máy tính, hãy mở ứng dụng lên, từ giao diện chính, hãy click New Project để bắt đầu.

Click New Project

Khi hộp thoại Project’s settings xuất hiện, người dùng có thể đặt tên cho dự án, thiết lập độ phân giải video, tỷ lệ khung hình hay tần số âm thanh. Tiếp theo, bạn sẽ có các tùy chọn sau đây.

  • Blank Project: Mở một video trống mới hoàn toàn.
  • Import video and image: Cho phép nhập video và ảnh từ máy tính vào.
  • Video Capture: Cho phép quay video từ chính webcam hoặc camera có trên máy tính của mình.
  • Screen Capture: Cho phép quay lại video các thao tác thực hiện trên màn hình.

Để thực hiện tùy chọn nào, chỉ cần click đúp chuột vào đó hoặc nhấn vào tùy chọn đó xong bấm Finish

Các tùy chỉnh cho dự án video mới

Với tùy chọn Import videos and images, người dùng có thể nhấn Add Files rồi chọn những video và bức ảnh có sẵn trong máy tính của mình. Sau đó, kết hợp với những hiệu ứng chuyển cảnh ở trên để tạo thành một video mới. Cuối cùng, hãy bấm Apply Settings để lưu lại thiết lập.

Tùy chọn Import videos and images

Với tùy chọn Video Capture, hãy tiến hành điều chỉnh webcam hoặc camera trên máy tính của mình rồi thiết lập những thông số cơ bản cho video và audio. Sau đó, nhấn Start Recording để bắt đầu ghi hình.

Tùy chọn Video Capture

Còn với tùy chọn Screen Capture, bạn cũng tiến hành điều chỉnh các thông số video và audio cũng như các phím tắt trong quá trình quay phim màn hình. Sau đó, nhấn Start recording để bắt đầu quay phim màn hình.

Tùy chọn Screen Capture

Như vậy, chúng tôi vừa đã hướng dẫn các bạn cách tạo cũng như chỉnh sửa video bằng phần mềm VSDC Free Video Editor. Từ nay, bạn có thể thoải mái tạo ra những video tùy theo ý thích hoặc mục đích cá nhân được rồi nhé.

5. Phần mềm liên quan

Corel VideoStudio cũng là phần mềm làm phim và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, giúp bạn tạo video trình chiếu từ những hình ảnh cá nhân, thêm hàng nghìn hiệu ứng và bộ lọc độc đáo cho bộ phim của bạn, bên cạnh đó Corel VideoStudio còn có sẵn nhiều chủ đề làm video, xuất video sang nhiều định dạng, đăng tải Video lên Internet hoặc chia sẻ cho các thiết bị di động

Từ khóa tìm kiếm:

xoilac1tivi
vsdc free video editor
vsdc pro
vsdc video editor pro
vsdc video editor full crack
vsdc
vsdc free video editor download

Related Posts

Tải HP LaserJet Pro P1102 Printer Driver Full Crack Miễn Phí 2022

Bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102 Printer và muốn seting lên máy in này lên máy tính của tớ, hãy tải ngay bộ…

Tải 360 Total Security – Tăng tốc máy tính, bảo vệ dữ liệu miễn phí 2022

360 Total Security là phần mềm phần mềm diệt virus và phát hiện những phần tử độc hại, đồng thời bảo vệ an toàn cho những hoạt…

Tải Wondershare Dr.Fone for iOS – Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục những dữ liệu bị xóa hay bị mất do nhiều nguyên nhân trên những thiết bị iOS, lấy lại nhiều định…

Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn link Google Drive

Office 2021 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint dành cho người dùng văn phòng thực hiện nhiều công việc khác nhau, hỗ trợ cộng…

Tải Mobipocket Reader Desktop – Hỗ trợ đọc Ebook trên máy tính 2022

Mobipocket Reader Desktop là ứng dụng đọc sách điện tử – eBook với những định dạng PRC, PDB… trên máy tính giành riêng cho những người ham…

Tải Foxit PhantomPDF Business – Hỗ trợ tạo file PDF mới nhất 2022

Foxit PhantomPDF Business là công cụ đặc biệt để tạo ra những file PDF và nhiều tính năng kèm theo như mã hoá, chuyển đổi và tích…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *