[Download] Tải và cài đặt LeapDroid trên máy tính miễn phí 2022

LeapDroid là phần mềm giả lập giúp bạn chơi game và chạy thử nghiệm các ứng dụng Android trên máy tính với khả năng tương thích tốt, với tốc độ mượt mà, chơi cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau. LeapDroid mô phỏng tất cả các thao tác cảm ứng và gán chúng vào các phím tương ứng trên bàn phím để điều khiển game tiện lợi hơn.

Tải LeapDroid – Phần mềm giả lập Android

[Download] Tải và cài đặt LeapDroid trên máy tính miễn phí 2022 2

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. LeapDroid – Phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính

LeapDroid 2020 là phần mềm giả lập Android trên máy tính, được đánh giá là có tốc độ nhanh nhất thế giới, hỗ trợ chơi game cũng như chạy nhiều ứng dụng Android trên máy tính mượt mà. Phần mềm giả lập LeapDroid có khả năng tương thích tốt với nhiều ứng dụng, hỗ trợ tùy chỉnh bàn phím cảm ứng, có thể sử dụng nhiều tài khoản để chơi game Android trên Windows.

Thông thường, nhiều người đã quen dụng Bluestacks để giả lập android trên PC nhưng LeapDroid tự tin chứng tỏ mình còn tốt hơn cả Bluestacks nhờ áp dụng những công nghệ mới nhất, giúp tăng tốc độ chơi game cũng như chạy tốt các ứng dụng ở tỷ lệ khung hình cao.

LeapDroid là phần mềm giả lập Android trên máy tính, cho phép bạn chơi game hay chạy các ứng dụng Android mượt mà trên máy tính. So với LeapDroid 2019 thì bản 2020 có nhiều cải tiến, tương thích với nhiều ứng dụng, khả năng mô phỏng tất cả các thao tác cảm ứng và gán chúng vào các phím tương ứng trên bàn phím, có thể chạy 2 hoặc nhiều game trên Leapdroid với chất lượng đồ họa sắc nét.

Sau Bluestacks hay Droid4X thì LeapDroid là ứng dụng tiếp theo giúp bạn chơi game Android trên máy tính với tốc độ nhanh nhất, với nhiều tính năng mạnh mẽ. Những ưu điểm tuyệt vời của LeapDroid phải kể đến là khả năng tương thích tốt, tốc độ nhanh chóng mượt mà, tùy chỉnh bàn phím linh hoạt, có thể chơi game ở nhiều tài khoản khác nhau. LeapDroid cũng hỗ trợ trên cả những phiên bản Windows cũ như windows xp, bạn có thể download leapdroid for windows xp để sử dụng.

Có thể bạn quan tâm  gửi hàng đi mỹ – Phóng sự chuyển hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ. Chuyển hàng sang Mỹ mới nhất

2. Những ưu điểm của LeapDroid

2.1. LeapDroid hỗ trợ hầu hết các ứng dụng trên Android

LeapDroid có màn hình chính đơn giản, cho phép bạn tạo shortcut đến cửa hàng play store, game và ứng dụng khác mà bạn cài đặt. Tải LeapDroid phần mềm còn tương thích với hầu hết các ứng dụng, game thông thường và game hành động, chẳng hạn như từ Candy Crush, Subway Surfers cho đến Nova 3, Need for Speed (NFS).

Download LeapDroid còn hỗ trợ hơn 98% ứng dụng Android trên máy tính cho nên bạn có thể tải hầu hết các ứng dụng cũng như game yêu thích để chơi thỏa thích trên máy tính với màn hình rộng lớn, góc nhìn tốt hơn. Mặt khác, phần mềm này cũng có khả năng mô phỏng các thao tác cảm ứng trên thiết bị Android và gán chúng cho các phím trên máy tính. Windroy cũng là ứng dụng giả lập android hỗ trợ chơi game trên máy tính rất tốt.

leapdroid

2.2. Leapdroid tích hợp cả GPS

Không giống những trình mô phỏng Android khác, Leapdroid không mất quá nhiều thời gian khởi động, cho phép bạn đóng/mở chương trình nhanh chóng. Bên cạnh đó, LeapDroid còn tích hợp tính năng GPS giúp bạn nhận diện vị trí chính xác smartphone của bạn.

2.3. LeapDroid có tốc độ xử lý nhanh, đồ họa cao

Phần mềm giả lập Android trên Windows LeapDroid được nhiều người dùng đánh giá là có tốc độ xử lý nhanh hơn cả BlueStacks, khi chơi game trên LeapDroid bạn sẽ cảm thấy như đang chơi trên chính chiếc điện thoại Android của mình.

Tải LeapDroid phần mềm được tối ưu hóa hệ đồ họa trên Android để đạt được mức khung hình lý tưởng cho mỗi giây trong việc chơi game android trên máy tính, tăng cường hiệu suất thông qua việc chia sẻ bộ nhớ giữa máy ảo và host.. Đồng thời, bạn được phép sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để chơi nhiều game.

Có thể bạn quan tâm  Sony Alpha A7 IV – Canon R5 Getting Big Firmware Update! & Sony a7 IV Delayed? mới nhất

LeapDroid giúp bạn chơi game và chạy ứng dụng Android mượt mà trên máy tính nhờ công nghệ giả lập tiên tiến và an toàn. Những ưu điểm có thể kể tới của LeapDroid là tương thích ứng dụng cực tốt, hỗ trợ tùy chỉnh bàn phím, có thể sử dụng nhiều tài khoản để chơi game cùng lúc. tối ưu hóa hệ đồ họa Android để đạt mức khung hình mỗi giây cao nhất.

Phần mềm giả lập khác

Gameloop cũng là phần mềm giả lập Android cho phép chơi nhiều game hot như Free Fire, Call of Duty htay PUBG Mobile, … đi kèm các tùy chọn tối ưu các điều khiển và kết nối mạng, bên cạnh chức năng chơi game thì Gameloop còn hỗ trợ phát game trực tiếp, tích hợp hệ thống anti-cheat độc quyền của Tencent .

3. Các tính năng chính của LeapDroid:

– Giả lập Android trên máy tính.
– Chơi game, chạy ứng dụng tốc độ cao.
– Tương thích tốt với nhiều ứng dụng.
– Mô phỏng tốt bàn phím cảm ứng.
– Tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa.

4. HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG LEAPDROID

https://www.youtube.com/watch?v=57Zoi8yluv8

Download LeapDroid – Link GoogleDrive
Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Bước 1: Sau khi cài đặt LeapDroid thành công, phần mềm sẽ được tự động khởi động, giao diện chính của LeapDroid cũng rất giống với một số phần mềm giả lập khác, ngoài ra, LeapDroid còn có một thành Menu chức năng bên phía tay phải.

cach su dung leapdroid

Bước 2: Đối với các phần mềm giả lập Android nói chung và LeapDroid nói riêng, các bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Google. Click vào Play Store để bắt đầu quá trình đăng nhập

huong dan cach su dung leapdroid

Bước 3: Có 2 lựa chọn cho bạn là Existing (tài khoản có sẵn) và New (tạo tài khoản mới), bạn có thể chọn một trong 2 lựa chọn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ sử dụng một tài khoản có sẵn và lựa chọn Existing.

cach su dung leapdroid

Bước 4: Đăng nhập bằng tài khoản Google và click vào nút mũi tên để chuyển sang bước tiếp theo

cach su dung leapdroid

Bước 5: Click Ok để tiếp tục, các bạn đợi trong giây lát cho để quá trình đăng nhập hoàn thành.

cach su dung leapdroid

Bước 6: Bạn có thể bỏ tích tại mục Keep me up to date with news and offers from Google Play nếu bạn không muốn LeapDroid gửi tin tức hay các đề nghị từ Google Play

Có thể bạn quan tâm  gửi hàng đi canada – Vận chuyển hàng xuất nhập khẩu Mỹ, Vận chuyển hàng đi Canada, Mỹ, Úc

cach su dung leapdroid

Bước 7: Tại bước này bạn sẽ được hỏi để thiết lập thông tin về phương thức thanh toán khi mua ứng dụng trên Google Play. Để bỏ qua bước này các bạn click No, Thanks

cach su dung leapdroid

Bước 8: Tương tự như bước 6, bạn có thể lựa chọn bỏ dấu tích. Click Accept để đồng ý các điều khoản sử dụng Google Play Store

cach su dung leapdroid

Bước 9: Đăng nhập thành công, bây giờ các bạn có thể sử dụng LeapDroid như các phần mềm giả lập khác rồi

cach su dung leapdroid

Các Tính Năng Thanh Menu Phụ Của LeapDroid

Thanh Menu phụ của phần mềm sẽ vô cùng hữu ích trong quá trình bạn sử dụng LeapDroid.

1 – Power: Chế độ OFF tắt màn hình tạm thời, click vào lần nữa để bật màn hình lên.
2 – Volume Up: Tăng âm lượng phần mềm
3 – Volume Down: Giảm âm lượng phần mềm
4 – Screen Shot: Chụp ảnh màn hình phần mềm
5 – Back: Quay lại phiên làm việc trước
6 – Home: Đi đến màn hình làm việc chính
7 – Overview: Xem các ứng dụng, game đã vào gần đây
8 – Key Mapping: Cài đặt bàn phím để chơi game
9 – Install APK: cài đặt file APK từ máy tính vào LeapDroid
10 – Full Screen: phóng to toàn bộ màn hình
11 – Location: Định vị vị trí hiện tại
12 – Settings: Các thiết lập khác của LeapDroid

cach su dung leapdroid

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách dùng LeapDroid. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm một lựa chọn khác để sử dụng ứng dụng, chơi game Android trên máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm:

ứng dụng xem video trên máy tính
game trên laptop
leapdroid 2021
tai game tren may tinh
tai on game
bàn phím anime
chơi thử game miễn phí
phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính
tải tất cả game
tải bàn phím
tai game android
bàn phím android
cách lập email trên máy tính
leapdroid pubg
tải hiệu ứng khung video
LeapDroid Trang chủ
LeapDroid 2021
LeapDroid Android 7
LeapDroid lite
LeapDroid official website
Droid4X
leapdroid 11.0.0 download
Fix lỗi Leapdroid

Nguồn: [Download] Tải và cài đặt LeapDroid trên máy tính miễn phí 2022

Related Posts

Tải CS GO Offline Full Crack link Google Drive 2022

S:GO, một tựa game fps đình đám nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì chỉ với chiếc laptop…

Download XAMPP Miễn Phí Link Google Drive 2022

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ…

Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát…

Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2022

Raft là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tải về. Tham gia Raft, bạn bị bỏ rơi giữa lòng đại…

[Download] Tải IDM Internet Download Manager Full Crack 2022

Internet Download Manager Full Crack IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để…

Download JumpStart phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *