[Download] Tải Microsoft Visual C++ 2017 Full 32bit 64 bit

Microsoft Visual C++ 2017 bao gồm 2 phiên bản 32bit và 64bit là một trong những tiện ích được ông lớn Microsoft phát triển vào năm 2017 giúp người dùng cài đặt các thành phần run-time (một yếu tố được dùng để chạy ứng dụng C++). Trong chủ đề của bài viết này thì mình xin được chia sẻ thêm các thông tin liên quan đến Visual C++ 2017 cũng như đường dẫn cài đặt phiên bản này ở phần mục bên dưới post này.

Tải Microsoft Visual C++ Full mới nhất 2022

[Download] Tải Microsoft Visual C++ 2017 Full 32bit 64 bit 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu Microsoft Visual C++

Microsoft-Visual-C.png (550×200)
Giới thiệu Microsoft Visual C++

Microsoft Visual C++ hay còn gọi là MSVC môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho các ngôn ngữ lập trình C, C++, đồng thời tích hợp công cụ cho phát triển và gỡ lỗi mã nguồn C++. Microsoft Visual C++ hỗ trợ các chức năng về tự động hoàn thành việc viết mã và các chức năng gỡ lỗi tiên tiến.

Microsoft Visual C++ tạo ra môi trường lập trình hoàn hảo cho các ngôn ngữ C/C++, cung cấp thư viện nguồn phong phú cho việc viết và chạy các ứng dụng bằng ngôn ngữ C. Microsoft Visual C++ không thể thiếu cho các lập trình viên IT trong việc viết phần mềm, code chương trình, chạy thử nghiệm ứng dụng C. Ngoài ra Microsoft Visual C++ còn tương thích tốt trên nhiều nền tảng Windows.

Đặc trưng

Microsoft Visual C++ cho phép người dùng truy cập vào những thư viện code và tự do sử dụng những mã lệnh đã được phát triển, thay vì tốn thời gian và công sức viết code. Các code được chia sẻ này có dạng DLL (dynamic link libraries) hay còn gọi là thư viện liên kết động.

Trong quá trình phát triển phần mềm, người sáng tạo có thể lựa chọn giữa việc gói các DLL trực tiếp vào ứng dụng hoặc dựa vào một gói shared code tiêu chuẩn. Kiểu thứ hai bình thường thông dụng hơn và được biết đến với tên gọi Visual C++ Redistributable.

Đặc trưng
Đặc trưng

Ưu điểm khi sử dụng

Ưu điểm trong quá trình sử dụng đáng kể nhất đó là cách chăm sóc trải nghiệm khách hàng của nhà sản xuất. Microsoft thường xuyên kiểm tra, sửa lỗi và cập nhật kịp thời để phần mềm luôn hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, chúng ta thường chỉ cần cài đặt phần mềm một lần và các chương trình sẽ tự động chạy.

Ưu điểm khi sử dụng
Ưu điểm khi sử dụng

Lịch sử hình thành 

Năm 1992, Visual C++ 1.0 được ra mắt lần đầu tiên. Với MFC 2.0, phiên bản “anh cả” này có thể hỗ trợ người dùng cả 16 bit và 32 bit. Sau đó, Visual C++ lại tiếp tục được nâng cấp lên phiên bản 1.5. Visual C++ 1.5 sở hữu MFC 2.5, OLE2.0 và cả ODBC. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ hỗ trợ 16 bit.

Sau đó, Visual C++ tiếp tục được nâng cấp liên tục qua các năm, từ 1.5 lên 2.0, từ 2.0 lên 4.0, … Ở phiên bản 4.0, Visual C++ được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Windows 95 và Windows NT. Một phiên bản khá nổi bật của Visual C++ là NET 2002 khi có thêm tính năng kiến tạo mã khi liên kết và kiểm tra lỗi khi debug.

Lịch sử hình thành 
Lịch sử hình thành

Tại sao có nhiều phiên bản trên cùng máy tính?

Lý do

Một máy tính người dùng bình thường có thể tồn tại nhiều phiên bản Microsoft Visual C++. Các phiên bản bao gồm cả bản 32 bit và 64 bit. Đối với người thường xuyên tải các phần mềm về, số lượng Visual C++ trong máy còn cao hơn, lên đến 20 bản. Nguyên nhân nhiều như thế một phần là do các ứng dụng thông thường bao gồm các phiên bản Microsoft Visual C++ trong gói cài đặt để ứng dụng hoạt động ổn định hơn.

Khác với .NET Framework, Microsoft Visual C++ không có tính năng gói các phiên bản cũ thành một tệp hợp nhất. Vì vậy, số lượng các phiên bản càng nhiều. Bên cạnh đó, có khi bạn đang chạy Windows 64 bit nhưng sẽ thấy cả hai phiên bản 64 bit và 32 bit của cùng một gói phần mềm.

Lý do

 Nhiều phiên bản trên cùng máy tính

Có nên tháo gỡ bớt các gói?

Dù các tệp tin Redistributable có vẻ na ná nhau nhưng người dùng không có kiến thức chuyên sâu như chúng ta không thể nhận định được là phần mềm nào đang dùng redistributable tương ứng nào. Việc xóa tùy tiện có thể gây ra sự nhầm lẫn, làm mất các gói redistributable đang hoạt động.

Tuy các gói Visual C++ Redistributable có số lượng khá nhiều nhưng chúng không ảnh hưởng gì đến máy. Hơn nữa, các gói này có kích thước tương đối nhỏ, không chiếm phần trăm cao trong bộ nhớ máy tính. Bạn không nên xóa chúng để tránh xảy ra các lỗi phần mềm không mong muốn.

Có nên tháo gỡ bớt các gói?
Có nên tháo gỡ bớt các gói?

Trên đây là bài viết về khái niệm cũng như những điều bạn có thể chưa biết về Microsoft Visual C++. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích. Đừng quên chia sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé!

Nguồn: [Download] Tải Microsoft Visual C++ 2017 Full 32bit 64 bit

Related Posts

Tải CS GO Offline Full Crack link Google Drive 2022

S:GO, một tựa game fps đình đám nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì chỉ với chiếc laptop…

Download XAMPP Miễn Phí Link Google Drive 2022

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ…

Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát…

Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2022

Raft là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tải về. Tham gia Raft, bạn bị bỏ rơi giữa lòng đại…

[Download] Tải IDM Internet Download Manager Full Crack 2022

Internet Download Manager Full Crack IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để…

Download JumpStart phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *