Tải MKV Player trên máy tính Link Google Drive Full Crack Miễn Phí 2022

MKV Player là một chương trình nghe nhạc, xem phim miễn phí những định dạng MP3, MP2, MP4, FLV, MKV… trên hệ điều hành windows. Chương trình cung ứng những tính năng được chấp nhận người tiêu dùng chỉnh độ sáng tối, chỉnh chất lượng hình ảnh, thay đổi âm lượn… của file đang xem một cách dễ dàng.
Tải MKV Player trên máy tính Link Google Drive Full Crack Miễn Phí 2022 1
Download MKV Player – Phần mềm Xem phim, video MKV

Giới thiệu về phần mềm MKV Player

MKV Player là công cụng hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc xem và chỉnh sửa những tập tin MKV với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Với chương trình này, máy tính của bạn không nhất thiết phải cài thêm những phần mềm lời giải Video hoặc bất kể một hỗ trợ xem phim nào khác.

Với phần mềm xem phim MKV Player, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn chính sách trong qua trình xem Video như phát nhiều Video cùng lúc, tạm dừng, phát lại, chuyển tiếp, chụp màn hình trong lúc xem hay chính sách xem toàn màn hình. Ngoài ra nó còn còn được chấp nhận thêm phụ đề một cách tự động giúp người tiêu dùng thưởng thức những bộ phim một cách tiện lợi nhất.

MKV Player

Hệ điều hành:

Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 9, Windows 10

Ưu điểm phần mềm MKV Player

– Đơn giản và dễ sử dụng. So với nhiều phần mềm xem phim khác, phần mềm hỗ trợ xem video MKV Player có thiết kế cơ bản và phục vụ mục đích đơn giản, nên nó không có nhiều cài đặt. Cũng như thêm những Codec hỗ trợ mỗi khi phải mở một định dạng phim mới.

– Phần mềm này cũng có thể có dung lượng khá nhỏ gọn, hoạt động trên nhiều hệ điều hành Windows thông dụng.  

Nhược điểm ứng dụng MKV Player

Không giống như các ứng dụng VLC, KMPlayerPotPlayer, MKV Player không cho phép bạn thay đổi hiệu ứng video hoặc phát DVD. Tuy nhiên, sự đơn giản của ứng dụng đảm bảo chương trình không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

Không hoạt động với nhiều định dạng tệp, chẳng hạn như 3GP, OGG, AVI…

Không hỗ trợ phát trực tuyến video

Không có các biểu tượng quen thuộc mà mọi thứ được thể hiện bằng văn bản. Ví dụ bạn sẽ không thấy nút “tam giác” để phát tệp tahy vào đó là từ “Play” được viết ngay trên thanh công cụ.

Tính năng chính của phần mềm MKV Player

  • Hỗ trợ xem Video chuyên dụng:

MKV Player là một ứng dụng hữu hiệu được tạo ra để giúp bạn phát những tâp tin MKV rất nhanh gọn và tác dụng. Ngoài ra, chương trình này còn có khả năng tìm kiếm và phát Video tự động từ một danh sách lớn những Video trên hệ thống. Với ứng dụng này, các cài đặt có thể điều chỉnh bao gồm liên kết tệp, độ trễ phụ đề và tốc độ video.

  • Tạo những thư viện Video riêng biệt theo phong thái cá nhân:

Bạn có một bộ sưu tập với đa dạng những Video trên máy tính và muốn phân loại chúng ra thành những thư viện riêng biệt phân theo những chủ đề. Tiện ích này sẽ hỗ trợ bạn tạo một danh sách Video độc đáo và chỉnh sửa chúng theo ý muốn. Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu trữ những tập tin video của bạn bất kể nơi nào trên máy tính mà không cần đến những thiết bị hỗ trợ nào.

  • Chính sách phát Video linh hoạt:

Chương trình hỗ trợ công dụng nhập nhiều file video vào danh sách. Khi xem Video, người tiêu dùng dễ dàng tùy chọn những chính sách như tạm dừng tập tin đang phát, chuyển sang những Video kế tiếp, phát lại Video vừa xem theo chính sách toàn màn hình hoặc thu nhỏ.

  • Tùy chỉnh thêm bớt Video vào danh mục yêu thích hoặc xóa khỏi chúng ra khỏi danh sách.
  • Chụp màn hình đang phát.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng Video như MKV, AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, XviD, 3GP, FLV…
  • Tăng chất lượng phát Video.

Với tiện ích này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh những thông số và đặc trưng hiện có của Video như thay đổi kích thước khung hình, tăng giảm độ sáng, độ sắc nét, màu sắc….để thích hợp với sở thích của từng cá nhân.

  • Hỗ trợ điều chỉnh phụ đề.

Phần mềm hỗ trợ xem phim này còn có một tính năng độc đáo nữa là được chấp nhận người tiêu dùng được phép thiết lập và điều chỉnh một cách linh hoạt chính sách chạy phụ đề như thay đổi tốc độ chạy phụ đề, ngắt dòng nếu phụ đề dài hoặc thay đổi kích thước chữ phụ đề để không tác động đến việc đọc phụ đề cũng như không chiếm màn hình Video.

Related Posts

Tải HP LaserJet Pro P1102 Printer Driver Full Crack Miễn Phí 2022

Bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102 Printer và muốn seting lên máy in này lên máy tính của tớ, hãy tải ngay bộ…

Tải 360 Total Security – Tăng tốc máy tính, bảo vệ dữ liệu miễn phí 2022

360 Total Security là phần mềm phần mềm diệt virus và phát hiện những phần tử độc hại, đồng thời bảo vệ an toàn cho những hoạt…

Tải Wondershare Dr.Fone for iOS – Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục những dữ liệu bị xóa hay bị mất do nhiều nguyên nhân trên những thiết bị iOS, lấy lại nhiều định…

Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn link Google Drive

Office 2021 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint dành cho người dùng văn phòng thực hiện nhiều công việc khác nhau, hỗ trợ cộng…

Tải Mobipocket Reader Desktop – Hỗ trợ đọc Ebook trên máy tính 2022

Mobipocket Reader Desktop là ứng dụng đọc sách điện tử – eBook với những định dạng PRC, PDB… trên máy tính giành riêng cho những người ham…

Tải Foxit PhantomPDF Business – Hỗ trợ tạo file PDF mới nhất 2022

Foxit PhantomPDF Business là công cụ đặc biệt để tạo ra những file PDF và nhiều tính năng kèm theo như mã hoá, chuyển đổi và tích…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *