Download Minimal ADB and Fastboost cho Windows miễn phí

Minimal ADB and Fastboot là công cụ hữu ích giúp người dùng khắc phục lỗi hay tinh chỉnh mọi thứ trên thiết bị Android. Với Minimal ADB and Fastboot, bạn có thể root, unroot, truy cập vào chế độ Recovery Mode hay Bootleoader trên điện thoại hay máy tính bảng của mình.

Tải Minimal ADB and Fastboost

Download Minimal ADB and Fastboost cho Windows miễn phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

ADB là gì?

ADB là viết tắt của Android Debug Bridge. Nó hoạt động khi thiết bị được bật nguồn và khởi động vào OS hoặc Recovery. Công cụ này giúp gửi các lệnh Linux cơ bản và nhiều lệnh cụ thể của Android từ PC tới các thiết bị Android được kết nối.

Fastboot là gì?

Fastboot là một công cụ mạnh hơn ADB và nó chỉ hoạt động ở chế độ bootloader / fastboot. Nó cho phép bạn flash lại các phân vùng hệ thống trên thiết bị Android của mình và yêu cầu thiết bị có bộ nạp khởi động đã mở khóa. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn muốn cập nhật thiết bị của mình theo cách thủ công hoặc trong một trường hợp hiếm hoi khi bạn vô tình làm hỏng thiết bị của mình và cần cài đặt hình ảnh hệ thống kho sạch.

Phần mềm Minimal ADB and Fastboost

Cửa sổ lệnh Minimal ADB and Fastboot

Minimal ADB and Fastboot là công cụ hỗ trợ cài đặt file ADB và Fastboot để can thiệp sâu vào hệ điều hành Android, giúp bạn tùy chỉnh thiết bị Android không giới hạn.

Cài đặt Minimal ADB and Fastboot, người dùng sẽ sở hữu các phiên bản mới nhất của file ADB và Fastboot trên máy tính. Theo cách truyền thống, bạn có thể dùng các gói Android SDK nặng hàng trăm MB để cài đặt nhưng phương pháp này vừa mất thời gian vừa chiếm bộ nhớ lớn. Thay vào đó, chỉ cần tải Minimal ADB and Fastboot miễn phí, công cụ nhỏ gọn này sẽ giúp bạn thao tác nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.

Minimal ADB and Fastboot là chương trình không thể thiếu khi bạn muốn sửa lỗi hay tinh chỉnh mọi thứ trên thiết bị Android, chẳng hạn như file ADB hỗ trợ root, unroot, truy cập vào chế độ Recovery Mode hay Bootloader trên điện thoại; trong khi Fastboot được sử dụng để mở khóa bootloader hay khôi phục tùy chỉnh. Ngoài ra, để root Android, bạn còn có 1 lựa chọn khác khá phổ biến, đó là phần mềm KingRoot.

Các tính năng chính của Minimal ADB and Fastboot

Với sự trợ giúp Minimal ADB and Fastboot của bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất của các file ADB và fastboot trên máy tính. Thường thì muốn cài đặt ADB and Fastboot, bạn sẽ phải sử dụng các gói Android SDK đi kèm lên tới hàng trăm MB, còn với công cụ nhỏ gọn này, chỉ với vài MB, việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Các tính năng chính của Minimal ADB and Fastboot:

  • Hỗ trợ cài đặt ADB Fastboot trên Windows
  • Thiết lập tự động ADB Fastboot trên máy tính
  • Nhận phiên bản mới nhất của ADB Fastboot
  • Cho phép can thiệp tinh chỉnh và sửa lỗi Android

Cách cài đặt Minimal ADB and Fastboot

  • Tải file cài đặt Minimal ADB and Fastboot từ nút Tải về phía trên hoặc tìm link tải ở cuối bài (.exe).
  • Làm theo hướng dẫn và chọn vị trí bạn muốn cài đặt Minimal ADB and Fastboot (installation location).
  • Sau khi chọn vị trí, chọn tạo Start Menu Folder hoặc không.
  • Chọn tùy chọn Install.
  • Sau khi hoàn thành các bước cài đặt, hãy khởi động Minimal ADB and Fastboot và trải nghiệm ngay.

Bạn cũng có thể khởi động Minimal ADB and Fastboot từ thực đơn Start Menu Folder hoặc phím tắt màn hình để thao tác nhanh hơn. Sau khi mở chương trình, người dùng sẽ thấy cửa sổ lệnh mở (như ảnh trên) để nhập lệnh cho thiết bị di động.

Video hướng dẫn cách cài đặtTrên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Minimal ADB and Fastboot trên máy tính. Công cụ này cho phép bạn kết nối thiết bị di động với PC. Bạn có thể khởi động Minimal ADB and Fastboot từ thực đơn Start Menu hoặc phím tắt màn hình để thao tác nhanh hơn. Sau khi mở chương trình, bạn sẽ thấy cửa sổ lệnh mở (như ảnh trên) để nhập lệnh cho thiết bị di động.

Nguồn: Download Minimal ADB and Fastboost cho Windows miễn phí

Related Posts

Tải CS GO Offline Full Crack link Google Drive 2022

S:GO, một tựa game fps đình đám nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì chỉ với chiếc laptop…

Download XAMPP Miễn Phí Link Google Drive 2022

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) mã nguồn mở, hỗ trợ đa nền tảng, cho phép các nhà phát triển tạo máy chủ…

Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát…

Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2022

Raft là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tải về. Tham gia Raft, bạn bị bỏ rơi giữa lòng đại…

[Download] Tải IDM Internet Download Manager Full Crack 2022

Internet Download Manager Full Crack IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để…

Download JumpStart phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *