Tải GoPro Studio chỉnh sửa video đơn giản 2022

GoPro Studio là công cụ giúp người dùng máy tính tạo video một cách hiệu quả, người dùng có thể dễ dàng thiết kế nội dung cho các video từ các bức ảnh, file audio có trong ổ cứng của máy tính. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video nữa.

Tải GoPro Studio

Tải GoPro Studio chỉnh sửa video đơn giản 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu GoPro Studio

GoPro Studio được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa video đơn giản hơn rất nhiều so với nhiều chương trình tương tự. Người dùng có thể hoàn toàn kiểm soát các video của mình bằng các thao tác như: cắt các đọan không cần thiết, thêm các đoạn tiêu đề cho video đặt ở vị trí bất kỳ, điều chỉnh các thông số cho video….

GoPro Studio tích hợp nhiều hiệu ứng sinh động để áp dụng cho các video, xuất video ra nhiều định dạng khác nhau như HD 1080p, HD 720p để tải lên Youtube hoặc xem trên TV. Các ứng dụng chỉnh sửa video hiệu quả như:  Windows Movie Maker, Video Edit Magic, DebugMode Wax…

GoPro Studio
Download GoPro Studio – Phần mềm Chỉnh sửa video clip

Các tính năng chính của GoPro Studio:

– Cắt ghép Video
– Thêm tiêu đề cho video
– Thêm nhạc nền, hiệu ứng cho video
– Xuất video dưới nhiều định dạng

Hướng dẫn tải và cài đặt GoPro Studio

Hướng dẫn chỉnh sửa Video với GoPro Studio

1. Import và chỉnh sửa các video gốc.


Trước tiên, bạn cần nhập – Import các file video gốc vào để chỉnh sửa, làm phim. Để làm điều này, mở GoPro Studio và nhấp chuột vào nút màu xanh Import new files ở góc trên bên trái.  Chọn các tập tin bạn muốn và nhấn Open.

Chọn video bao gồm

Cắt bỏ phần không cần thiết trong Video

Trước khi ghép các đoạn Video với nhau bạn cần cắt các đoạn Video không cần thiết trong Video gốc. GoPro Studio giúp bạn làm việc này dễ dàng. Sau khi Import Video bạn quan sát phần thanh công cụ nằm dưới Video của bạn.

Để cắt các phần không cần thiết trong Video bạn nhấn Play để chạy Video. Bạn sẽ thấy 2 nút < > khoanh đỏ dưới đây. 2 nút này giúp bạn chọn điểm đầu và điểm cuối của phần Video muốn cắt bỏ.

Sau khi chọn xong bạn có thể xóa dễ dàng đoạn Video đó khỏi Video gốc!

Chọn phân khúc

Thay đổi thiết lập Video – Advanced settings

Sử dụng các nút Advanced settings để thay đổi các thiết lập video. Bạn có thể chọn kích thước video và khung hình mỗi giây, tăng tốc độ của các video, thay đổi định dạng, điều chỉnh chất lượng, hoặc loại bỏ các hiệu ứng  “mắt cá” dễ dàng  trong GoPro.

Chọn tùy chọn cuối cùng – Remember Settings , để đảm bảo rằng chương trình sẽ nhớ các cài đặt bạn đã chọn cho video tiếp theo bạn muốn chỉnh sửa. Nhấn OK .

Cài đặt nâng cao

Add Clips để chuyển đổi theo thiết lập ở phần trên

Để di chuyển các đoạn video vào danh sách chuyển đổi, nhấp vào Add Clips to conversion list (1) trong góc dưới bên phải màn hình.

Lặp lại các bước này cho tất cả các video mà bạn muốn thêm, mặc dù bạn có thể quay trở lại và thêm nhiều video trong giai đoạn chỉnh sửa bằng cách nhấn vào Tab Import & Convert ở đầu trang. Khi bạn đang thực hiện và các tập tin video của bạn đã được thêm vào cột bên phải, click vào Convert to (2) như dưới đây.

Chuyển đổi video

Khi các đoạn video đã sẵn sàng để được chuyển đổi, các tùy chọn sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình. Click vào nó để chuyển sang bước tiếp theo.

2. Thêm tiêu đề Title


Trên màn hình tiếp theo, GoPro Studio cung cấp cho bạn 2 lựa chọn:  tạo ra một video từ đầu –  create a video from scratch, hoặc sử dụng một trong những mẫu trong phần mềm. Nếu bạn chọn tùy chọn mẫu, tất cả các bạn phải làm là thay thế các đoạn video với các tập tin của bạn. Dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tạo ra một bộ phim từ các video gốc không dùng các mẫu sẵn.

Nhấp Blank ở phía bên tay trái, và sau đó nhấp vào Create trên góc dưới bên phải.

Tạo ra một video từ đầu

Để bắt đầu, bạn có thể tạo ra một tiêu đề mở đầu cho video của bạn.

Để làm điều này, nhấn vào Title ở góc trên bên trái (1). Sau đó, nhập văn bản mà bạn muốn xuất hiện trong hộp ở góc trên bên phải, một tùy chọn gọi là  Title properties (2). Trong cột bên phải, bạn có thể thay đổi các thiết lập văn bản, bao gồm font, màu sắc, chiều dài của gradient (mờ dần), hoặc chọn một trong những mẫu thiết lập từ danh sách dưới đây.

Tiêu đề video của bạn

Sau đó,  kéo tên từ cột bên trái vào ô ở góc dưới cùng bên phải, bên cạnh các video, như thể hiện trong hình dưới đây. Nếu bạn muốn văn bản xuất hiện chồng lên video, kéo nó vào dòng thứ hai, nơi bạn nhìn thấy Drag title here.

Kéo video ở đây

3. Chỉnh sửa video


Tiếp theo, để thêm video. Chọn video bạn muốn nhập đầu tiên, và một lần nữa kéo và thả nó vào thời gian bên cạnh các clip mà bạn thêm vào trước đó. Trong cột bên phải, bạn có thể điều chỉnh các thông số khác nhau như tốc độ của video, thời gian, mức độ âm thanh, thiết lập cân bằng trắng, và khung.

Điều chỉnh cài đặt

Tương tự như các khâu nhập video, bạn cũng có thể thay đổi thời gian của mỗi đoạn bằng cách sử dụng dấu ngoặc ở phía dưới bên trái của màn hình xem trước, hoặc bằng cách kéo các đường màu vàng trên thanh video.

Thay đổi chiều dài của mỗi clipSử dụng nút có biểu tượng lưỡi dao cạo để cắt file thành hai đoạn (1) nếu bạn muốn áp dụng hiệu ứng khác nhau cho mỗi đoạn nhỏ. Bằng cách nhấp vào “+” biểu tượng giữa hai clip, bạn có thể tạo một  hiệu ứng chuyển đổi giữa 2 đoạn Video.

Tạo clip

Khi bạn đã hoàn tất việc thêm mỗi clip, bạn có thể  tạo ra một hiệu ứng chuyển hiệu quả để tránh video bị cắt đứt đột ngột. Để làm điều này, nhấn vào đoạn cuối cùng trong thời gian. Trong cột bên phải, dưới tiêu đề  điều khiển video, làm tăng dòng để làm mờ dần.

4. Add thêm nhạc


Nếu bạn muốn cung cấp cho một chút nhịp điệu cho video của bạn, bạn có thể thêm âm thanh nền. Để làm điều đó, nhấp vào truyền thông trong phía trên bên trái và sau đó chọn âm nhạc mà bạn muốn nhập. Sau đó, kéo tập tin âm thanh vào vị trí thời gian muốn add.

5. Xuất Video đã làm xong


Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa video, tất cả các  bạn phải làm là xuất nó ra dưới các định dạng khác nhau bằng cách nhấp vào tab Export.

Tiếp theo, một cửa sổ sẽ mở ra, nơi bạn có thể chọn định dạng video mà bạn muốn đưa nó lên. Có rất nhiều định dạng video, mỗi phù hợp với nhu cầu và các thiết bị khác nhau.

Xuất videoNếu, ví dụ, bạn muốn  tải nó trên YouTube, bạn phải chọn tùy chọn đầu tiên. Nếu bạn muốn nhìn thấy nó trên máy tính của bạn hoặc dự án nó lên TV của bạn ở nhà, bạn cần phải chọn  HD 1080p, hoặc định dạng HD phổ biến 720p. Thông qua các tùy chỉnh tùy chọn, bạn có thể thiết lập các thông số mà bạn muốn. Một khi bạn đã quyết định về chúng, nhấn Export .

Xuất video hoàn tất

Hoàn tất


Và bạn đã hoàn tất! Bạn đã chỉnh sửa thành công Video với GoPro studio và có thể tải nó lên Vimeo, Youtube,… chia sẽ, in đĩa gửi cho bạn bè.

Nếu quá trình này có vẻ hơi khó khăn, đừng lo lắng: biên tập video cần có thời gian, nhưng chỉ cần luyện tập vài lần, nó sẽ dễ dàng hơn.

Nếu bạn tìm thấy rằng việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa này là dễ dàng, bạn có thể thử sử dụng phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro, cho phép bạn thêm các hiệu ứng và có rất nhiều tính năng để làm cho video của bạn chuyên nghiệp hơn!

Từ khóa tìm kiếm:

download gopro studio
gopro studio download
gopro studio download windows
GoPro Studio
GoPro Quik Desktop
GoPro Studio Windows 10
GoPro Studio Mac
GoPro Quik Windows 7
Hướng dẫn sử dụng GoPro Studio
GoPro Studio version 2.5 7
GoPro app cho PC

Related Posts

Tải HP LaserJet Pro P1102 Printer Driver Full Crack Miễn Phí 2022

Bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102 Printer và muốn seting lên máy in này lên máy tính của tớ, hãy tải ngay bộ…

Tải 360 Total Security – Tăng tốc máy tính, bảo vệ dữ liệu miễn phí 2022

360 Total Security là phần mềm phần mềm diệt virus và phát hiện những phần tử độc hại, đồng thời bảo vệ an toàn cho những hoạt…

Tải Wondershare Dr.Fone for iOS – Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục những dữ liệu bị xóa hay bị mất do nhiều nguyên nhân trên những thiết bị iOS, lấy lại nhiều định…

Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn link Google Drive

Office 2021 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint dành cho người dùng văn phòng thực hiện nhiều công việc khác nhau, hỗ trợ cộng…

Tải Mobipocket Reader Desktop – Hỗ trợ đọc Ebook trên máy tính 2022

Mobipocket Reader Desktop là ứng dụng đọc sách điện tử – eBook với những định dạng PRC, PDB… trên máy tính giành riêng cho những người ham…

Tải Foxit PhantomPDF Business – Hỗ trợ tạo file PDF mới nhất 2022

Foxit PhantomPDF Business là công cụ đặc biệt để tạo ra những file PDF và nhiều tính năng kèm theo như mã hoá, chuyển đổi và tích…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *