Tải DoubleCAD XT Full Crack Miễn Phí – Phần mềm đọc File DWG 2022

DoubleCAD XT được thiết kế với mục đích chính là giúp người dùng có thể xem và chỉnh sửa nội dung của các tập tin cad trên hệ điều hành windows, người dùng có thể xem các vật thê, các thiết kế ở dạng 3D thực hiện việc chỉnh sửa, chuyển đổi nội dung của file sang dạng hình ảnh một cách dễ dàng.

Download DoubleCAD XT Full

Tải DoubleCAD XT Full Crack Miễn Phí - Phần mềm đọc File DWG 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu DoubleCAD XT

DoubleCAD XT là ứng dụng dùng để thiết kế những bản vẽ đồ họa sử dụng trong xây dựng và nhiều mục đích khác, với nhiều tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Tiện ích này được coi là bạn đồng hành tuyệt vời của phần mềm AutoCAD vì có nhiều tính năng và giao diện được thiết kế tương tự.

Nếu như bạn đã quá quen khi được làm việc trên môi trường làm việc của AutoCAD thì khi phải chuyển qua làm việc trên DoubleCAD XT bạn sẽ không quá nhiều bỡ ngỡ. Tiện ích có các trình bày và giao diện giống như AutoCAD, kể cả những dòng lệnh và các tính năng tương tự nhau như chèn văn bản, thêm/chỉnh sửa thuộc tính của từng đối tượng, thay thế chúng bằng những giá trị mới…

DoubleCAD.com Upgrade to DoubleCAD XT Pro v6 from DoubleCAD XT 6 Premium  DoubleCAD.com

DoubleCAD XT cho phép bạn mở cùng lúc nhiều bản vẽ khác nhau, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và so sánh chúng với nhau. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo các nét vẽ là đường vòng cung, đường thẳng, hình tròn, hình chữ nhật… Ngoài ra, tiện ích này cũng có khả năng tạo các bản vẽ theo tiêu chuẩn 2D/3D và nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao khác.

DoubleCAD XT sẽ giúp bạn lưu các bước thao tác đối với bản vẻ trong lịch sử làm việc, bạn có thể phục hồi các bước làm này nhanh chóng. Các công cụ như xoay, di chuyển, định vi, thay đổi kích thước.. để bạn thao tác dễ dàng với các đối tượng bên trong.

Tính năng chính của DoubleCAD XT Full Crack

– Tự tạo, chỉnh sửa các bản vẽ kĩ thuật.
– Chỉnh sửa chi tiết các thông số và các đối tượng trong bản vẽ.
– Thêm mới các nét vẽ như đường tròn, đường vòng cung, đường thẳng… vào bản vẽ.
– Mở đồng thời nhiều bản vẽ thiết kế cùng lúc.
– Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
– Có giao diện và nhiều tính năng tương tự như AutoCAD.
– Hỗ trợ các dòng lệnh.
– Hỗ trợ nhiều phím tắt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm DoubleCAD XT Full Crack 32bit, 64bit

Bước 1: Tải về DoubleCAD XT

DoubleCAD XT là phần mềm đọc file DWG cho Macbook, Laptop, điện thoại miễn phí. Do đó, bạn có thể truy cập vào bất cứ trang nào có link tải. Người dùng đều có thể tải phần mềm này ở dạng file nén về máy tính. Sau khi tải về thành công, các bước tiếp theo sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm vào PC.

phan-mem-doc-file-dwg-02

DoubleCAD XT

Bước 2: Cài đặt phần mềm DoubleCAD XT Full Crack 32bit, 64bit

Sau khi bạn tải về thành công phần mềm DoubleCAD XT lên máy tính. Lúc này, bạn hãy giải nén và mở file cài đặt của phần mềm lên nhé.

phan-mem-doc-file-dwg-03
Chọn Next để cài đặt

Giao diện cài đặt DoubleCAD XT đầu tiên mà người dùng nhìn thấy. Bạn hãy chọn next để tiếp tục việc cài đặt phần mềm đọc file DWG nhẹ DoubleCAD XT.

phan-mem-doc-file-dwg-04
Chọn thư mục lưu file cài đặt

Giao diện tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn chọn thư mục để lưu file cài đặt. Thường thì, file sẽ được lưu tự động vào thư mục Program ở ổ C của máy tính. Nếu bạn muốn chọn ổ lưu khác thì có thể nhấn vào “Changle”. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn Next để cài đặt các bước tiếp theo.

phan-mem-doc-file-dwg-05
Máy tính tự động setup phần mềm

Máy tính sẽ thực động thực hiện việc setup phần mềm cho bạn. Sau khi máy tính setup file xong, bạn sẽ nhìn thấy giao diện như dưới. Lúc này, bạn sẽ kích chọn vào I accept the terms in the license agreement để tiếp tục nhé.

phan-mem-doc-file-dwg-06
Giao diện chọn I accept the terms in the license agreement

Cuối cùng, hệ thống sẽ tự động hoàn thiện nốt phần cài đặt DoubleCAD XT vào máy tính. Nhiệm vụ lúc này của bạn là chỉ cần chờ đợi quá trình cài đặt thành công mà thôi. Tuy nhiên, sau khi cài đặt xong bạn nên khởi động lại máy tính nhé. Sau đó, bạn sẽ sử dụng phần mềm DoubleCAD XT một cách tốt nhất.

Cách sử dụng phần mềm đọc file DWG

DoubleCAD XT sau khi được cài đặt thành công vào máy tính cá nhân của bạn. Lúc này, để có thể sử dụng được phần mềm này vào mục đích đọc file DWG. Bạn cần tiến hành theo đúng các bước hướng dẫn dưới đây.

phan-mem-doc-file-dwg-07
Cách sử dụng phần mềm đọc file DWG

Bước 1: Khởi động DoubleCAD XT

DoubleCAD XT sau khi được cài đặt vào máy tính cá nhân của bạn. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của DoubleCAD XT được xuất hiện bên ngoài giao diện máy tính. Người dùng hãy kích vào biểu tượng phần mềm để khởi động ứng dụng lên.

Ứng dụng đọc file DWG sau khi khởi động thành công. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện của DoubleCAD XT được hiển thị như hình ảnh bên dưới.

phan-mem-doc-file-dwg-08
Giao diện DoubleCAD XT sau khi khởi động

Giao diện của DoubleCAD XT sẽ cung cấp cho người dùng những chức năng thể hiện trên thanh menu. Ở đó, bạn sẽ nhìn thấy các tính năng: File, View, Options và Help. Lúc này, để có thể đọc được file DWG. Bạn cần phải mở file đó khi được lưu ở trong máy tính lên giao diện của DoubleCAD XT.

Bước 2: Mở file DWG

Để có thể ở file DWG khá đơn giản. Đó là, trên thanh menu của giao diện phần mềm đọc file DoubleCAD XT. Bạn hãy kích vào File để tiến hành mở file DWG. Sau đó, bạn kích chọn vào Open để tìm đến file DWG cần mở.

Ngoài ra để có thể mở file DWG được nhanh hơn. Bạn hãy sử dụng cách mở bằng việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + O trên bàn phím. Như vậy, rất nhanh chóng bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại chọn file cần mở được hiển thị ra.

phan-mem-doc-file-dwg-09
Kích vào file DWG để mở

Lúc này, bạn chỉ cần tìm đến thư mục mà mình lưu file DWG trong máy tính cần mở. Sau đó bạn nhấn vào Open hoặc bạn có thể kích đúp vào file đó là được. Bản file DWG sẽ được mở lên trên giao diện phần mềm DoubleCAD XT.

Bước 3: Hoàn thành mở file DWG

Như vậy là chỉ cần 2 bước đơn giản là bạn đã có thể đọc được file DWG bằng DoubleCAD XT. Đây được xem là công cụ đọc file DWG mà nhiều người thường hay sử dụng. Ngoài ra, DoubleCAD XT còn cho phép người dùng thực hiện các bước chỉnh sửa file DWG. Tất cả việc chỉnh sửa được làm việc trực tiếp trên giao diện của phần mềm DoubleCAD XT.

phan-mem-doc-file-dwg-10
Hoàn thành mở file DWG

Bài viết chính là toàn bộ những chia sẻ về phần mềm đọc được file DWG. Trong đó, DoubleCAD XT là phần mềm đọc file DWG miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Nếu bạn đọc nào thường xuyên sử dụng những công việc liên quan tới thiết kế đồ họa. Có lẽ, bạn nên tải và cài đặt phần mềm DoubleCAD XT vào máy tính. Điều này sẽ đem lại tiện lợi trong công việc cho bạn rất nhiều.

Từ khóa tìm kiếm:

phần mềm đọc file dwg
site:ciscolinksys.com.vn
phan mem doc file dwg
doublecad xt
đọc file dwg trên điện thoại
phần mềm đọc file dwg miễn phí
DoubleCAD XT serial number
DoubleCAD XT key
DraftSight
DoubleCAD XT portable
DoubleCAD XT 5.0 activation code
nanoCAD
Tải phần mềm DoubleCAD XT
LibreCAD

Related Posts

Tải HP LaserJet Pro P1102 Printer Driver Full Crack Miễn Phí 2022

Bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102 Printer và muốn seting lên máy in này lên máy tính của tớ, hãy tải ngay bộ…

Tải 360 Total Security – Tăng tốc máy tính, bảo vệ dữ liệu miễn phí 2022

360 Total Security là phần mềm phần mềm diệt virus và phát hiện những phần tử độc hại, đồng thời bảo vệ an toàn cho những hoạt…

Tải Wondershare Dr.Fone for iOS – Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục những dữ liệu bị xóa hay bị mất do nhiều nguyên nhân trên những thiết bị iOS, lấy lại nhiều định…

Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn link Google Drive

Office 2021 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint dành cho người dùng văn phòng thực hiện nhiều công việc khác nhau, hỗ trợ cộng…

Tải Mobipocket Reader Desktop – Hỗ trợ đọc Ebook trên máy tính 2022

Mobipocket Reader Desktop là ứng dụng đọc sách điện tử – eBook với những định dạng PRC, PDB… trên máy tính giành riêng cho những người ham…

Tải Foxit PhantomPDF Business – Hỗ trợ tạo file PDF mới nhất 2022

Foxit PhantomPDF Business là công cụ đặc biệt để tạo ra những file PDF và nhiều tính năng kèm theo như mã hoá, chuyển đổi và tích…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *