Download Cốc Cốc – Tải trình duyệt Coccoc về máy tính miễn phí mới nhất

Tải trình duyệt Cốc Cốc

Làm mọi điều bạn thích trên trình duyệt dành cho người Việt. Nhanh hơn. An toàn hơn. Tiện lợi hơn.

TẢI CỐC CỐC 32 BIT
Download Cốc Cốc - Tải trình duyệt Coccoc về máy tính miễn phí mới nhất 3
TẢI CỐC CỐC 64 BIT
Download Cốc Cốc - Tải trình duyệt Coccoc về máy tính miễn phí mới nhất 3

Cốc Cốc là trình duyệt web được tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người tiêu dùng tại Việt Nam như: Vào Facebook bị chặn, tự động sửa lỗi chính tả, tích hợp những social phổ biến như Tiki, Youtube, Messenger … rất có thể nói Cốc Cốc là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho những ai thích sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc ngoài việc lướt web, xem phim, nghe nhạc.

Giới thiệu Cốc Cốc.

Cốc Cốc được biết tới như là một công cụ lướt web nhanh và tiện lợi với nhiều tính năng thú vị được tích hợp sẵn như: truy cập Facebook nhanh và an toàn, tải file tốc độ cao, tính năng mua sắm trực tuyến thông minh,tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh-Việt và nhiều tính năng thú vị khác.

Trước đây có tên là Cờ Rôm+) là trình duyệt mã nguồn mở Chromium được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc ra mắt vào tháng 5/2013,. Mặc dù phát hành vẫn chưa được lâu nhưng tính cho tới cuối năm 2014, Cốc Cốc trở thành trình duyệt web có số lượng người tiêu dùng đứng thứ hai tại Việt Nam sau Chrome. Đây là trình duyệt thuần Việt được phát triển cho người Việt nhờ tích hợp những tính năng mà người Việt cần, tạo phong thái duyệt web chỉ riêng người Việt mới có, đồng thời tôn lên lòng tự hào dân tộc, người Việt dùng sản phẩm Việt. Tham vọng đưa trình duyệt này lên vị trí số một tại Việt Nam, Cốc Cốc đã dần dần chứng tỏ được những tham vọng của tôi không phải là ảo tưởng.

Ngoài những tính năng cơ bản mà một trình duyệt cần phải có, Cốc Cốc còn được phát triển riêng nhiều tính năng rất độc đáo mà chúng ta sẽ cung tìm hiểu tiếp về sau.

Trình duyệt Cốc Cốc đã có 24 triệu người dùng tại Việt Nam | Công nghệ | Vietnam+ (VietnamPlus)

Trình duyệt web Cốc Cốc và công cụ tìm kiếm hữu ích

Cốc Cốc tự hào là trình duyệt Web trước tiên của người Việt có khả năng cạnh tranh với nhiều trình duyệt nổi tiếng trên toàn cầu hiện nay. Tuy nhiên, điều mà Cốc Cốc nhắm đến đó là mục tiêu phục vụ người Việt bằng phương pháp xây dựng hệ thống những tính năng tương thích như tự động thêm dấu, gõ dấu tiếng Việt, vào facebook khi bị chặn, hỗ trợ tải phim, nhạc kết quả…Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Thị phần của của Cốc Cốc tại Việt Nam đang ngang ngửa với Google Chrome dù mới chỉ xuất hiện gần đây. những tính năng, chất lượng và độ ổn định trong hoạt động của trình duyệt này là tương đương với Google Chrome nhờ sử dụng chung là nền tảng mã nguồn mở Chromium – là nền tảng phổ biến và có độ bảo mật cao.

Cốc Cốc tố phải hy sinh "đặc điểm nhận dạng" do bị Google chơi xấu

Cạnh tranh của Cốc Cốc và Google Chrome dùng chung nền tảng mã nguồn mở Chromium 

Trình duyệt web CocCoc còn có cả cốc cốc lite mang tới nhiều tính năng hữu ích cho người tiêu dùng như: Tải video trên Youtube, Facebook, tải nhạc trên Zing, tải file Torrent, vào Facebook bị chặn, giải toán thông minh … hầu hết những tính năng mà những trình duyệt web hàng đầu hiện nay Google Chrome hay Firefox đều không tồn tại được

Đồng bộ hóa Cốc Cốc trên máy tính và di động

Đồng bộ hóa Cốc Cốc trên máy tính và di động

Thanh bên trình duyệt Coc Coc

Thanh bên nằm ở phía bên trái hoặc bên phải của trình duyệt, giúp bạn truy cập nhanh các mục cài đặt, lịch sử, tính năng giải trí, trình nhắn tin, và trang web ưa thích.
 • Cửa sổ thanh bên là một cửa sổ phụ được mở từ thanh bên, cho phép bạn xem đồng thời hai trang web mà không cần chuyển qua lại giữa nhiều thẻ. Khi được ghim, cửa sổ thanh bên sẽ được cố định và luôn hiển thị song song với thẻ hiện tại. Khi không ghim, cửa sổ thanh bên sẽ chỉ hiển thị khi bạn nhấp vào.
 • Tích hợp sẵn các trình nhắn tin phổ biến nhất như Facebook MessengerTelegramSkype, và Zalo

Chat trên thanh bên và làm việc đa nhiệm tốt hơn

 • Lối tắt đến các trang web yêu thích, tạo tối đa 15 trangĐầu tiên, bạn chọn biểu tượng Dấu cộng để thêm trang web vào thanh bên. Sau đó, hãy chọn Luôn mở trang này trong cửa sổ thanh bên, hoặc Mở trang này trong thẻ mới. Cốc Cốc sẽ ghi nhớ điều này cho các lần truy cập tiếp theo khi bạn mở từ thanh bên.

Bảo mật và riêng tư Coc Coc

 •  Luôn bảo vệ bạn bằng 3 lớp khiên độc đáo:
 • Chặn quảng cáo độc hại, làm phiền và giúp tăng tốc độ tải trang đến 2 lần.
 • Cảnh báo trang web nguy hiểm
 • Xác thực trang web chính chủ Hiển thị Khóa xanh

Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc, lướt web theo phong cách Việt

Thông tin tình hình Covid-19

Cổng thông tin dịch vụ công quốc gia, Chính phủ điện tử

Hệ thống quảng cáo Cốc Cốc

Cốc Cốc học tập

Kênh tổng hợp thông tin tuyển sinh, công cụ và tài liệu học tập trực tuyến miễn phí dành cho học sinh phổ thông Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Tra cứu điểm thi
 • Xem chỉ tiêu tuyển sinh, ngành và điểm chuẩn.
 • Tài liệu ôn thi, Tải đề thi thử kém đáp án chi tiết
 • Giải nhanh các dạng bài tập Toán học phổ thông
 • Giải nhanh các dạng bài tập Hóa học phổ thông

Cốc Cốc không những hỗ trợ tốt trên Win 10, Win 7 mà còn hỗ trợ những hệ điều hành thấp hơn như Windows XP hay Windows Vista, những bạn nếu đang dùng win này, hãy tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất 2021 để sử dụng nhé nhé.

Có nhiều lý do để Cốc Cốc phát triển nhanh ngay trên chính quê nhà, hơn hết đó đó là vì đội ngũ phát triển Cốc Cốc làm rõ hơn ai hết nhu cầu của thị trường Việt Nam. Trước tiên, Cốc Cốc gây ấn tượng với khả năng tìm kiếm địa điểm với công nghệ quay hình ảnh 360 độ. và sau đó là hàng loạt những tiện ích đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam

Tính năng nổi bật Coc Coc

Tính năng tự động thêm dấu tiếng Việt

Khi người tiêu dùng gõ văn bản với cơ chế không dấu, tức là không sử dụng phần mềm Việt Unikey để gõ tiếng Việt thì trình duyệt CocCoc sẽ tự động hiển thị đoạn văn tương tự như và tự động thêm dấu cho người tiêu dùng. người tiêu dùng chỉ việc lựa chọn thay thế cho đoạn văn mình vừa viết mà không cần tải Unikey để seting.

Tính năng Youtube

 • Tính năng Ghim của trình duyệt web Coc Coc. Tính năng này có trong phiên bản trước và tới phiên bản 66.4.134 nó đã được cải tiến hiệu suất và nâng cao sử dụng hơn với người tiêu dùng. Khi lựa chọn tính năng Ghim, bạn thoải mái duyệt những website khác mà vẫn rất có thể xem video Youtube trên giao diện web đó.
 • Tạo mã QR cho liên kết tải về video, audio YouTube.

Trên thanh công cụ đa phương tiện, hãy nhấp vào nút Tải tệp trên di động và chọn định đạng video hoặc audio, tạo ra một mã QR cho liên kết tải về ở định dạng mà bạn đã chọn. Khi đó, bạn chỉ cần mở Cốc Cốc Mobile và quét mã QR này để tải tệp về di động.

Tính năng vào Facebook không bị chặn

Khỏi phải bàn nhiều về tính năng này của Cốc Cốc. Ngay từ khi ra mắt cho tới nay, tính năng vào facebook bị chặn đã giúp CocCoc có lượng người tiêu dùng tăng đột biến. Tốc độ vào Facebook khá nhanh, trong những lúc những trình duyệt khác đều cần những phần mềm hỗ trợ như Ultrasuft … những phần mềm ẩn ip, vượt tường lửa … Ultrasuft được lựa chọn khá nhiều thay cho sử dụng phần mềm khác

Cốc Cốc được trang bị cơ chế dự trữ phân giải tên miền đặc biệt, tự động xử lý DNS với mục đích vượt qua những hạn chế về truy cập web site mà nhiều trình duyệt khác thường gặp phải. Nếu như bạn thường xuyên bị chặn Facebook trên Firefox hoặc Internet Explorer thì với Cốc Cốc, vấn đề này không khi nào xảy ra.

Tải file nhạc Mp3 trên Zing hay Nhaccuatui …

Khi tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí, khi bạn nghe nhạc trên trang nghe nhạc trực tuyến như Zing thì bạn cũng rất có thể tải về bài hát đó bất kỳ lúc nào. CocCoc tự động bắt link nhạc thay cho seting những phần mềm, add-on hỗ trợ tải về như trình duyệt Chrome hay Firefox. Ngoài ra, bạn cũng đều có quyền chọn chất lượng bản nhạc đó để nghe tương thích với nhiều loại thiết bị không giống nhau.

Tính năng giải phương trình toán học

Coc Coc càng ngày trở thành gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là với những bạn học viên, sinh viên. Tính năng giải phương toán học đem tới giải pháp tốt nhất lúc gặp những bài toán khó. Tuy nhiên, trình duyệt mới chỉ dừng lại ở một số dạng phương trình nên không tác động nhiều tới việc học tập của những em. Chỉ việc nhập phương trình, những ký tự đặc biệt rất có thể viết bằng chữ như “giá trị tuyệt đối, căn bậc hai ..” đều được trình duyệt hiểu và triển khai những bước tính cũng như kết quả chính xác.

Giới thiệu ngôi sao sáng

Đây là tính năng khá đặc biệt của CocCoc. Với xã hội nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, giải trí và phim truyền hình như hiện nay, đặc biệt là có rất nhiều những thần tượng trên khắp toàn cầu, việc update những thông tin liên quan tới từng nhân vật, từng SAO trên toàn cầu sẽ giúp nhiều bạn trẻ không phải mất công tìm kiếm trên những phương tiện tìm khác nữa.

Tính năng tải file Torrent

Với người tiêu dùng, việc tải file Torrent thường sử dụng những phần mềm hỗ trợ như uTorrent và một số phần mềm khác. Nếu như sử dụng uTorrent tương đối là phức tạp với người tiêu dùng ít kinh nghiệm thì khi CocCoc ra mắt, bạn đã sở hữu cho mình một công cụ tải file Torrent tuyệt vời.

Trình duyệt CocCoc có tốc độ tải file Torrent tương đối nhanh và ổn định. người tiêu dùng chỉ việc lựa chọn những link torrent sau đó nhập vào để Cốc Cốc tự động tải về về máy tính.

Tính năng tải về Video (trên Youtube, Zing …)

Đây là tính năng không thể thiếu của Cốc Cốc. Với tính năng này, người tiêu dùng đã hiểu vì sao, họ không cần tới những phần mềm hỗ trợ tải video Youtube như IDM … để làm gì. chỉ việc lựa chọn bộ phim, video Video muốn xem và cick nút tải về là xong, Cốc Cốc hỗ trợ tải video Youtube cũng như tải video Facebook tốc độ rất cao. Bên cạnh đó, trình duyệt cũng hiển thị chất lượng video, giúp bạn tải theo những chất lượng phim không giống nhau

Tuy nhiên, vẫn còn đó đấy đó một số web site xem phim mà CocCoc không thể tự động bắt link tải được. Tuy nhiên, đa số đó là những web site mất phí để tải film và thường không phổ biến. Phiên bản Cốc cốc 66.4.134 gần đây cải thiện tính năng ghim video cho người tiêu dùng, thêm tính năng tích hợp tải về torrent chuyên tải file phim, trò chơi, phần mềm dung lượng lớn với tốc độ nhanh.

Phím tắt Cốc Cốc

Phím tắt được sử dụng trong trình duyệt Web Cốc Cốc, giúp cho quy trình duyệt web của bạn trở thành nhanh gọn và kết quả hơn. Ghi nhớ và thao tác những phím tắt hữu ích này trên Cốc Cốc để trải nghiệm nhé. Dưới đây là những phím tắt thông dụng nhất

– Ctrl + Shift + N: Hỗ trợ mở cửa sổ mới ở cơ chế ẩn danh
– Ctrl + Shift + B: Đóng/Mở thanh Dấu trang (Bookmark)
– Ctrl + H: Mở trang Lịch sử những web site đã truy cập
– Ctrl + J: Mở trang Tải xuống
– Ctrl + Shift + Delete: Xóa dữ liệu duyệt Web
– Ctrl + T:  Hỗ trợ mở nhanh 1 Tab mới
– Ctrl + N: Hỗ trợ mở một cửa sổ mới
– Ctrl + W hoặc Ctrl + F4: Đóng Tab đang sử dụng
– Ctrl + Shift + T: Mở lại Tab vừa đóng tức thì
– Ctrl + Tab: Di chuyển sang Tab tiếp theo ở bên phải

Bật, tắt Savior trên Cốc Cốc

Bước 1: Tại giao diện trình duyệt, những bạn chọn icon bánh răng để vào Settings (seting) (1) -> Tiếp theo chọn Extensions (2)

cach bat savior tren coc coc

Bước 2: Kéo xuống chọn mục Cốc Cốc Savior và chọn Details

cach tat savior tren coc coc

sau cuối kéo nút sang trái để tắt tiện ích Savior hoặc sang phải để bật Savior.

cach bat tat savior tren coccoc

Trình duyệt Cốc Cốc được chấp nhận người tiêu dùng dễ dàng đăng nhập Facebook để trải nghiệm hàng loạt những tính năng mới nhất của social có số lượng người tiêu dùng đông nhất hiện nay. Bên cạnh những tính năng như gõ tiếng Việt, tự động bắt link tải video trên những trang sẻ chia lớn như Youtube, Facebook … Sử dụng trình duyệt web CocCoc giúp người tiêu dùng tiết kiệm bộ nhớ máy tính thay cho seting nhiều phần mềm hỗ trợ không giống nhau.

Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc, những bạn vào thiết lập thông báo bằng phương pháp truy cập đường dẫn coccoc://settings/incompatibleApplications.

cach chan thong bao tren coc coc

Bước 2: những bạn sẽ thấy 2 lựa chọn Chặn và được chấp nhận những website hiển thị thông báo hay không.

– Để Chặn hoặc được chấp nhận một website xác định nào đó, bạn click vào Thêm và nhập địa chỉ website đó vào sau đó click Thêm

cach chan thong bao tren coccoc

cach chan thong bao tren coc coc

Bước 3: những bạn sẽ thấy danh sách website bị Chặn hoặc được chấp nhận hiển thị thông báo phía bên dưới

cach chan thong bao khi duyet web tren coc coc

Ứng dụng có liên quan khác:

Bên cạnh việc tải về coccoc, một trình duyệt khác cũng được nhiều người tiêu dùng hiện nay là UC Browser nhờ khả năng duyệt web tốc độ cao và đặc biệt là UC Browser có tính năng phát wifi ngay trên trình duyệt web mà không cần seting bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Trước kia chỉ có IEFirefox gần như chiếm vị trí độc tôn thì nay với sự xuất hiện và cạnh tranh của hàng chục trình duyệt web không giống nhau, người tiêu dùng đã rất có thể thoải mái tìm ra cho mình một công cụ duyệt web tốt nhất.

Nếu bạn cần một trình duyệt web có podcast, nghe radio và đọc tin tức RSS thì WebbIE là lựa chọn tương thích nhất cho bạn. điểm mạnh của WebbIE là khả năng truy cập vào nhiều dịch vụ trực tuyến, với nhiều trình đọc màn hình phổ biến.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động thì Element Browser Mobile là trình duyệt mà bạn nên lựa chọn nhờ tính năng lướt web nhanh, an toàn. Ngoài ra Element Browser Mobile còn hỗ trợ nhiều thao tác về điều phối website.

Related Posts

Tải HP LaserJet Pro P1102 Printer Driver Full Crack Miễn Phí 2022

Bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102 Printer và muốn seting lên máy in này lên máy tính của tớ, hãy tải ngay bộ…

Tải 360 Total Security – Tăng tốc máy tính, bảo vệ dữ liệu miễn phí 2022

360 Total Security là phần mềm phần mềm diệt virus và phát hiện những phần tử độc hại, đồng thời bảo vệ an toàn cho những hoạt…

Tải Wondershare Dr.Fone for iOS – Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục những dữ liệu bị xóa hay bị mất do nhiều nguyên nhân trên những thiết bị iOS, lấy lại nhiều định…

Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn link Google Drive

Office 2021 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint dành cho người dùng văn phòng thực hiện nhiều công việc khác nhau, hỗ trợ cộng…

Tải Mobipocket Reader Desktop – Hỗ trợ đọc Ebook trên máy tính 2022

Mobipocket Reader Desktop là ứng dụng đọc sách điện tử – eBook với những định dạng PRC, PDB… trên máy tính giành riêng cho những người ham…

Tải Foxit PhantomPDF Business – Hỗ trợ tạo file PDF mới nhất 2022

Foxit PhantomPDF Business là công cụ đặc biệt để tạo ra những file PDF và nhiều tính năng kèm theo như mã hoá, chuyển đổi và tích…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *