Tải game Battle Realms trên máy tính mới nhất 2022

Battle Realms là trò chơi được phát hành bởi hãng Ubisoft và là sự phối hợp hoàn hảo giữa trò chơi giải trí và trò chơi hành động võ thuật theo chủ đề khoa học giả tưởng hấp dẫn. Được phát hành năm 2001, Battle Realms nhanh gọn nổi tiếng và trở thành một trong những trò chơi RTS phức tạp nhất và tinh xảo nhất từng được phát hành trên thị trường thời điểm đó. Battle Realms sở hữu đồ họa ấn tượng, đặc biệt trong những cảnh chiến đấu với những bước di chuyển đẹp mắt.

Tải Battle Realms miễn phí 2022

Tải game Battle Realms trên máy tính mới nhất 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu Battle Realms

Battle Realms được xây dựng trong trái đất giả tưởng theo dòng mẩu chuyện xoay quanh những truyền thuyết và thần thoại võ thuật, tổ quốc Nhật Bản thời Phong kiến và những mẩu chuyện kinh dị. trái đất trò chơi của Battle Realms gồm có những nhóm nhân vật trong truyền thuyết như samurai, người sói, ninja và những chiến binh geisha. Người chơi sẽ nhập vai và điều khiển số phận của Kenji – kẻ thừa kế của Đế chế Xà thần đã bại vong.

Lối chơi phong phú và đẹp mắt

Battle Realms sở hữu lối chơi đẹp mắt, giống như với nhiều trò chơi phương án thời gian thực khác. Trong Battle Realms, có toàn bộ bốn bộ tộc với những cấu trúc và đơn vị sản xuất không giống nhau gồm có: tộc Rắn (Serpent Clan), tộc Sói (Wolf Clan), tộc Sen (Lotus Clan) và tộc Rồng (Dragon Clan).

Tuy nhiên, Battle Realms khác với những trò chơi phương án thời gian thực khác ở chỗ những lực lượng lao động cơ bản (nông dân) ngoài khả năng thu thập những nguồn tài nguyên và xây dựng ra còn được dùng làm đơn vị cơ bản để tăng cấp lên lực lượng quân đội. tức là, việc xây dựng hệ thống quân đội trong Battle Realms được hình thành trong quy trình chuyển đổi và tăng cấp lực lượng nông dân thay cho người chơi phải trực tiếp tạo ra quân đội như những trò chơi khác.

Battle Realms còn có một đặc trưng khác cũng đáng để ý, đó đúng là việc tạo những lực lượng trong trò chơi. Trong số đó, lực lượng nông dân được tự động tạo thành và số lượng nông dân mới xuất hiện sẽ tỷ lệ nghịch với dân số hiện tại của lượng lượng vũ trang của người chơi.

Trong Battle Realms, lực lượng nông dân triệu tập ba nguồn tài nguyên chính gồm có: lương thực, nước và ngựa – là những đơn vị được sử dụng phối hợp với những lực lượng quân đội khác. Ví dụ: ngựa được dùng để cưỡi hoặc thồ hàng khi đối tượng sử dụng là nông dân. Nông dân là lực lượng duy nhất được phép sản xuất trực tiếp. Hầu hết những lực lượng xây dựng đều được hình thành theo cấu trúc huấn luyện cũng như lực lượng nông dân được đào tạo để trở thành những lực lượng khác.

toàn bộ những tộc trong Battle Realms đều mở màn với ba cấu trúc huấn luyện cơ bản nhằm sản xuất những lực lượng theo khả năng chiến đấu không giống nhau như cận chiến hay tử chiến. Trong hầu hết những trường hợp, những lực lượng được đào tạo sẽ dần dần cải thiện những kỹ năng chiến đấu khi người chơi sản xuất được nhiều bộ binh hoặc những lực lượng chiến đấu có kỹ năng chiến đấu cao.

Nhờ thế, nhiều lực lượng bậc thấp vẫn đánh bại được những lực lượng bậc cao trong những tình huống giá như không thể. Ngoài ra, Battle Realms còn được chấp nhận người chơi xác định rõ vai trò của từng lực lượng, như triển khai những nhiệm vụ phá hoại những công trình hay trinh sát tình hình quân địch.

Trò chơi hấp dẫn với trận chiến giữa 4 tộc

Như đã đề cập trong phần trên, Battle Realms mở ra trận chiến khốc liệt với bốn quyền lực, được gọi là những “bộ tộc” và mỗi tộc đều có những tính chất và trang bị những kỹ năng sống và chiến đấu không giống nhau. Chính vì vậy, người chơi tải Battle Realms sẽ cần nghiên cứu và tìm hiểu những đặc trưng của từng tộc để áp dụng những phương án thích hợp nhất.

Tộc Rồng (Dragon Clan) là chủng tộc gồm những chiến binh thiện chiến và quả cảm luôn ủng hộ những trận chiến đấu bảo vệ danh dự.

Tộc Rắn (Serpent Clan) gồm những người còn sống sót của dòng tộc rắn cổ xưa chuyên sử dụng những kỹ năng tàng hình, thủ đoạn gian xảo và tàn bạo nhằm đạt được mục đích sau cuối. Không giống những tiền nhân trong dòng tộc, tộc rắn hiện tại kiểm soát công nghệ chế tác vũ khí, đặc biệt là thuốc súng. Tộc Rắn vốn là tộc nắm quyền thống trị những tộc khác cho tới khi bại vong.

Tộc Sen (Lotus Clan) là chủng tộc cổ đại với những phù thủy quyền năng luôn đắm mình trong những pháp thuật tăm tối. Đây cũng là chủng tộc đã đô hộ tộc Sói và phục vụ cho tộc Rắn.

Tộc Sói là chủng tộc gồm thành phần đúng là những nô lệ thợ mỏ. những thành viên trong tộc sống tự do với nền văn hóa chú trọng đến tính link với tự nhiên và sử dụng những vũ khí được chế tác từ những phiến đá trong những mỏ khoáng sản.

Trò chơi tích hợp trí thông minh nhân tạo AI

trò chơi Battle Realms còn hỗ trợ hệ thống chiến đấu sử dụng trí thông minh nhân tạo AI được chấp nhận những lực lượng chiến đấu trong trò chơi tạo những phản ứng thông minh theo từng địa hình chiến đấu, theo kỹ năng chiến đấu của đối thủ và khoảng cách trong những tình huống không giống nhau.

Trong Battle Realms, người chơi chỉ việc đưa ra những mệnh lệnh tiến công hay di chuyển, sau đó trí thông minh nhân tạo AI của trò chơi sẽ chọn thời điểm sử dụng những kỹ năng đặc biệt cho từng đơn vị. Ngoài ra, một số lực lượng trong Battle Realms còn có khả năng sử dụng những loại vũ khí thứ cấp.

Những tính năng chính của trò chơi Battle Realms

– Đồ họa ấn tượng.
– Tích hợp trí thông minh nhân tạo.
– trò chơi phương án nhập vai hấp dẫn.
– Lối chơi đẹp mắt.
– được chấp nhận lực lượng nông dân tăng cấp lên quân đội.
– Tạo những lực lượng trong trò chơi.
– Xác định vai trò từng lực lượng.
– Nội dung phong phú, thú vị.

Trò chơi liên quan

Darkness Rises cũng là trò chơi hành động với đồ họa đẹp mắt và nội dung hấp dẫn, người chơi rất có thể lựa chọn 1 trong 4 class quái vật gồm Warrior, Wizard, Berserker và Assassin, mỗi class đều có ưu và nhược điểm riêng để khai thác, trò chơi Darkness Rises còn được chấp nhận những trò chơi thủ tùy chỉnh nhân vật của tôi trên nhiều khía cạnh.

  • tải về trò chơi: Darkness Rises

 

 

Related Posts

Tải HP LaserJet Pro P1102 Printer Driver Full Crack Miễn Phí 2022

Bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102 Printer và muốn seting lên máy in này lên máy tính của tớ, hãy tải ngay bộ…

Tải 360 Total Security – Tăng tốc máy tính, bảo vệ dữ liệu miễn phí 2022

360 Total Security là phần mềm phần mềm diệt virus và phát hiện những phần tử độc hại, đồng thời bảo vệ an toàn cho những hoạt…

Tải Wondershare Dr.Fone for iOS – Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục những dữ liệu bị xóa hay bị mất do nhiều nguyên nhân trên những thiết bị iOS, lấy lại nhiều định…

Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn link Google Drive

Office 2021 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint dành cho người dùng văn phòng thực hiện nhiều công việc khác nhau, hỗ trợ cộng…

Tải Mobipocket Reader Desktop – Hỗ trợ đọc Ebook trên máy tính 2022

Mobipocket Reader Desktop là ứng dụng đọc sách điện tử – eBook với những định dạng PRC, PDB… trên máy tính giành riêng cho những người ham…

Tải Foxit PhantomPDF Business – Hỗ trợ tạo file PDF mới nhất 2022

Foxit PhantomPDF Business là công cụ đặc biệt để tạo ra những file PDF và nhiều tính năng kèm theo như mã hoá, chuyển đổi và tích…

Lascia un commento

Il tuo indirizzo email non sarà pubblicato. I campi obbligatori sono contrassegnati *